HP tăng sức mạnh cho ZBook và máy tính xách tay ghen tị với các mẫu mới đẹp mắt – Đánh giá Geek

HP Zbook G7
HP

HP đã tiết lộ một dòng máy tính xách tay mới ngày hôm nay, và họ nên làm tốt cho những người sáng tạo và người dùng có nhu cầu về máy trạm cung cấp oomph. Bạn có thể chọn giữa ZBooks và Envys mới và tùy theo nhu cầu của bạn; nên có một cái gì đó cho ngân sách của bạn. Envy 15 nổi bật ngay lập tức, nhờ bộ xử lý Intel i9.

Bắt đầu với loạt Envy, HP đã làm mới toàn bộ dòng sản phẩm. Nhưng họ có rất nhiều thông số kỹ thuật được chia sẻ. Envy 13 và x360 15 và 17, mỗi bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và kết nối Wi-FI 6 để chứng minh trong tương lai. Và bạn có thể chọn giữa đồ họa NVIDIA GeForce MX330 hoặc đồ họa AMD Ryzen Radeon.

Ghen tị với HP 13
HP

Nếu nhu cầu của bạn không quá mạnh mẽ, x360 13 đi kèm với bộ xử lý AMD Ryzen 4000 Series và WiiFi 5, vẫn là tiêu chuẩn thống trị. X360 13 cũng hứa hẹn thời lượng pin lên tới 17,5 giờ.

HP Envy 15, tuy nhiên, là viên ngọc quý của dòng sản phẩm, một phần nhờ vào bộ xử lý Intel i9 mạnh mẽ của nó. Nó cũng có đồ họa GeForce RTX 2060 và màn hình OLED 4K tùy chọn. Và nếu bạn cần RAM, đây là máy tính xách tay dành cho bạn nhờ bộ nhớ DDR4 32GB.

Loạt Envy mới được làm mới vào khoảng tháng năm.

HP Zbook G7
HP

ZBook Tạo và Studio là các máy trạm mạnh mẽ và đi kèm với sự lựa chọn bộ xử lý Intel Core hoặc Xeon. Tùy thuộc vào lượng điện bạn cần, bạn có thể chọn giữa các card đồ họa Quadro hoặc GeForce. Trong số hai, Studio cung cấp nhiều năng lượng hơn trong khi Tạo có thân máy mỏng hơn.

HP cho biết dòng sản phẩm ZBook sẽ sẵn sàng vào tháng 8. Không có thông tin về giá cho bất kỳ máy tính xách tay được công bố ngày hôm nay.

thông qua EngadgetNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password