Huawei đã bán được 240 triệu điện thoại thông minh vào năm 2019


Huawei đã có một năm rất sôi động 2019 – họ đã giới thiệu hai trong số những điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường – Huawei P30 Pro và Huawei Mate30 Pro – chỉ để trở thành con tin trong cuộc chiến thương mại giữa chính phủ Trung Quốc và Hoa Kỳ vẫn còn đang diễn ra

Tuy nhiên, bất chấp mọi rắc rối, công ty đã cố gắng cải thiện các lô hàng của mình trên toàn thế giới và vào năm 2019, họ đã chuyển 240 triệu điện thoại thông minh, với dòng sản phẩm P và Mate cải thiện số lượng của họ lên 50% mỗi năm.

Huawei tiết lộ họ đã bán được 240 triệu điện thoại thông minh vào năm 2019

Xu Zhijun, chủ tịch hiện tại của Huawei Technologies, tiết lộ công ty đang mong đợi doanh thu bán hàng khoảng 850 tỷ CNY (hơn 123/110 tỷ euro), tăng 18% YoY. Tuy nhiên, con số sẽ ở một cấp độ hoàn toàn khác nếu chính phủ Hoa Kỳ đã gây áp lực cho các công ty Mỹ ngừng giao dịch với nhà sản xuất Trung Quốc.

Không có gì đáng ngạc nhiên, kết quả tài chính không như mong đợi, nhưng Huawei đã xoay sở để chịu được thử thách căng thẳng và sẵn sàng đẩy mạnh.

Huawei tiết lộ họ đã bán được 240 triệu điện thoại thông minh vào năm 2019

Chủ tịch tiết lộ mục tiêu của công ty vào năm 2020 là phát triển hơn nữa hệ sinh thái Huawei Mobile Services của mình như là một giải pháp thay thế cho Google, do đó, họ không phải phụ thuộc vào các đối tác từ các quốc gia khác.

Lý do Huawei hoạt động kém hiệu quả trong mười hai tháng qua chính xác là thiếu Dịch vụ Google trong điện thoại thông minh mới của Huawei, điều này không hấp dẫn đối với khách hàng ở các thị trường giàu có như Tây Âu.

Huawei tiết lộ họ đã bán được 240 triệu điện thoại thông minh vào năm 2019

Công ty cũng tiết lộ rằng họ đã bán được hơn 2 triệu chiếc Huawei Watch GT2 chỉ sau ba tháng kể từ khi giới thiệu thiết bị đeo được, hơn một triệu tai nghe Huawei FreeBuds 3 trong một tháng và ứng dụng Sức khỏe của họ hiện có 400 người dùng hàng tháng từ 170 quốc gia và vùng.

Nguồn (tiếng Trung Quốc) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general