Huawei đã bắt gặp những bức ảnh DSLR được tạo ra từ điện thoại thông minh

Trong một khoảnh khắc “oopsie” cho bộ phận PR của Huawei, một bức ảnh đã được giới thiệu như một phần của video quảng cáo cho một cuộc thi nhiếp ảnh di động Huawei, được tổ chức trên Weibo. Video này nhằm giới thiệu những bức ảnh đẹp được chụp trên ảnh Huawei, nhưng người dùng Weibo, người chiến thắng hạng nhì Jamie-hua tại một cuộc thi iPhone 2018 tương tự, đã trả tiền và thực sự tìm cách nhận ra và theo dõi một trong những bức ảnh trong video.

Hình ảnh trong câu hỏi thực sự có sẵn trên 500px và được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Su Tie. Và, như trang 500px và danh sách EXIF ​​được công bố rõ ràng, đã được chụp bằng cách sử dụng máy ảnh Nikon D850 thay vì điện thoại thông minh Huawei. Jamie-hua cũng liệt kê một vài bức ảnh đáng ngờ khác, mặc dù không thể chứng minh được chúng có nguồn gốc từ đâu.

Hình ảnh đáng ngờ

Huawei đã chính thức xin lỗi kể từ khi nói rằng những bức ảnh bị đánh dấu sai và giải thích tất cả với sự giám sát của biên tập viên. Công ty cũng chỉnh sửa video cuộc thi quảng cáo để không bao gồm các bức ảnh có vấn đề.

Chúng tôi chắc chắn hiểu rằng những sai lầm có thể xảy ra, đặc biệt là khi xử lý nội dung do người dùng gửi, nhưng đây không phải là lần đầu tiên đối với Huawei. Chắc chắn, các chi tiết và chi tiết luôn có một chút khác biệt, nhưng người khổng lồ Trung Quốc có thói quen bỏ qua, vô tình hay không, những bức ảnh DSLR như được chụp từ điện thoại của họ. Có một trường hợp tương tự tất cả các cách trở lại trong khi Huawei P9 đang được quảng bá. Gần đây hơn, Huawei nova 3 đã tham gia vào một hỗn hợp quảng cáo liên quan đến DSLR tương tự. Và, tất nhiên, có fiasco zoom P30 khét tiếng hiện nay. Được cấp trong những trường hợp trước đó, không có tuyên bố rõ ràng rằng bất kỳ bức ảnh nào được tạo ra bởi chính điện thoại, nhưng hàm ý khá rõ ràng.

Hình ảnh đáng ngờ

Nhìn thấy điều này đã xảy ra hết lần này đến lần khác trong quá khứ, người ta sẽ nghĩ rằng một số thủ tục và thủ tục nội bộ của công ty sẽ được thực hiện theo thứ tự. Và nếu chúng ta xem xét lý thuyết về động cơ thầm kín, chúng ta có thể thực sự nói rằng chúng ta ít bối rối hơn, vì điện thoại Huawei thường có kỹ năng chụp ảnh tuyệt vời mà họ có thể có.

Nguồn 1 (tiếng Trung Quốc) | Nguồn 2 (tiếng Trung Quốc) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password