Huawei Mate 30 Pro 5G thoát khỏi Trung Quốc


Trong khi anh chị em 4G của nó đã ra mắt ở một số nơi trên thế giới, Huawei Mate 30 Pro 5G cho đến nay chỉ giới hạn ở Trung Quốc. Điều đó đã thay đổi ngày hôm nay tại UAE, nơi chiếc điện thoại được giới thiệu chính thức cho thị trường địa phương.

Mate 30 Pro 5G sẽ được đặt hàng trước tại UAE bắt đầu từ ngày 15 tháng 1 với giá 3,899 AED (khoảng $ 1,061 hoặc € 955 theo tỷ giá hối đoái hiện tại). Nó sẽ được bán tại Cửa hàng trải nghiệm Huawei và chọn các nhà bán lẻ khác vào ngày 23 tháng 1.

Huawei Mate 30 Pro 5G thoát khỏi Trung Quốc

Nếu bạn đặt hàng trước vào ngày 15 tháng 1, bạn sẽ nhận được một loạt các phần mềm miễn phí trị giá 1.829 AED (497 đô la hoặc € 450), bao gồm bộ sạc xe hơi không dây SuperCharge, gimbal DJI Osmo Mobile 3 và các dịch vụ VIP đi kèm.

Mate 30 Pro 5G hỗ trợ cả mạng 5G độc lập và không độc lập và giống như người anh em 4G của nó chạy EMUI 10 dựa trên Android 10. Nó không có ứng dụng hoặc dịch vụ di động của Google, thay vào đó sử dụng Huawei Mobile do công ty Trung Quốc phát triển Các dịch vụ, là kết quả của lệnh cấm của Chính phủ Hoa Kỳ đối với các công ty Mỹ làm ăn với Huawei.

Bây giờ nó đã rời Trung Quốc, có lẽ Mate 30 Pro 5G sẽ xuất hiện ở các quốc gia và vùng lãnh thổ khác trong tương lai gần.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general