Huawei Mate 30 Pro được cập nhật EMUI 11

Huawei Ra mắt dòng Mate 40 gần đây đang chạy EMUI 11 và bây giờ đã đến lúc phiên bản Android mới nhất của công ty cũng được đưa vào các thiết bị cũ hơn. Các Mate 30 Pro từ năm ngoái có vẻ như nó sẽ là một trong những người đầu tiên nhận được bản cập nhật lên phiên bản phần mềm mới.

Tuy nhiên, đừng quá hy vọng – điều này không mang lại sự hỗ trợ chính thức cho ứng dụng Google một cách kỳ diệu. Nó cũng không nâng cấp phiên bản Android cơ bản, EMUI 11 vẫn dựa trên Android 10. Chúng tôi giả định rằng điều đó có liên quan đến việc Huawei bị chính phủ Mỹ cắt quyền ngày càng nhiều trong vài tháng qua.

Dù sao, quay lại bản cập nhật. Nó mang lại một giao diện người dùng gọn gàng hơn, gọn gàng hơn và sạch sẽ hơn, cùng nhiều cải tiến về khả năng sử dụng. Trong số này, Màn hình luôn bật thông minh chỉ xuất hiện khi bạn đang nhìn vào điện thoại (và có thể tùy chỉnh nhiều hơn so với trước đây trong EMUI 10), hỗ trợ đa cửa sổ được cải thiện nhiều (hiện cho phép các ứng dụng nổi trên đầu của đa nhiệm hai ngăn), các hình ảnh động mượt mà hơn nhiều và cũng có rất nhiều hiệu ứng tinh tế để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Bạn cũng có được quyền riêng tư tốt hơn, khả năng chỉnh sửa ghi chú trên nhiều thiết bị Huawei đồng thời và ứng dụng phiên dịch tích hợp sẵn.

Phiên bản sắp ra mắt ngay bây giờ là EMUI 11.0.0.145, được tải xuống qua mạng dưới dạng tải xuống 3,18GB. Như thường lệ, việc phát hành có thể đang lan truyền theo từng giai đoạn, vì vậy có thể mất một thời gian trước khi tất cả các đơn vị Mate 30 Pro được tiếp cận.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare