Huawei Mate X2 được chứng nhận với sạc 66W

Thiết bị có thể gập lại tiếp theo của Huawei dự kiến ​​sẽ được gọi là Mate X2. Nó có thể là một thiết bị hoàn toàn mới và không chỉ là một bản cập nhật như Mate Xs là bản gốc Mate X. Một trong những thay đổi là tiêu chuẩn sạc nhanh mới – 3C (CCC hoặc Chứng nhận bắt buộc của Trung Quốc) đã chứng nhận điện thoại và liệt kê tốc độ sạc 66W – nhanh hơn 20% so với hai điện thoại màn hình gập trước của Huawei.

Huawei TET-AN00 / TET-AN10 (Mate X2) trên 3C

Chúng tôi không biết nhiều về Mate X2 ngoài thực tế là nó sẽ có thể kết nối trên Wi-Fi 6 và sẽ xuất xưởng với EMUI 11, nhờ danh sách Wi-Fi Alliance. Cho đến nay, chúng tôi chỉ nghe tin đồn rằng điện thoại sẽ thay đổi hệ số hình thức của nó – thay vì gập ra ngoài và chia một màn hình thành hai màn hình nhỏ hơn, nó sẽ gập vào trong như dòng Galaxy Fold.

Có một yếu tố hình thức mới có nghĩa là Mate X2 sẽ mang đến một màn hình mới ở bên ngoài. Một rò rỉ đề xuất ít nhất bốn camera ở mặt sau và hai camera nữa hướng về phía trước khi thiết bị đóng – khi nó mở, máy chụp ảnh tự sướng sẽ không khả dụng.

Một thiết kế khác đề xuất bút cảm ứng nhưng cho đến nay chúng tôi chưa có thông tin chính thức nào từ Huawei, vì vậy chúng tôi vẫn đang chơi trò chơi đoán. Rất may, với hai chứng nhận đã có trong túi, Mate X2 rõ ràng đang nhích gần hơn đến thời điểm ra mắt khi chúng ta sẽ có được tất cả các chi tiết.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare