Huawei MatePad 10.4 sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 4

Hai tuần vừa qua đã tràn ngập những lời trêu ghẹo dành cho HuaweiPad sắp ra mắt MatePad 10.4. Thiết bị thậm chí còn xuất hiện trong danh sách trên các nhà bán lẻ Trung Quốc JD.cm và Vmall hoàn chỉnh với hình ảnh và thông số kỹ thuật. Bây giờ, tài khoản Weibo chính thức của Huawei đã xác nhận thành viên mới nhất của dòng MatePad sẽ đến vào ngày 23 tháng Tư.

Huawei trước đây tiết lộ cũng có kế hoạch ra mắt dòng Huawei nova 7 cùng ngày. MatePad sắp ra mắt sẽ có màn hình FHD + 10,4 inch (1200 x 2000 pixel) với viền mỏng và camera trước 8 MP. Xung quanh mặt sau, chúng tôi đang mong đợi một game bắn súng 8MP khác với đèn flash LED. Slate cũng sẽ đóng gói một thiết lập bốn loa được điều chỉnh bởi Harman Kardon.

Huawei MatePad 10,4

MatePad 10.4 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Kirin 810 được kết hợp với RAM 4 / 6GB và dung lượng lưu trữ 64 / 128GB có thể được mở rộng thêm thông qua thẻ micro SD. Nó cũng sẽ mang pin 7.250mAh và sẽ có sẵn trong một trang trí chỉ có Wi-Fi cũng như phiên bản LTE. Máy tính bảng sẽ hỗ trợ bút stylus Huawei M M sẽ được bán riêng.

Nguồn (tiếng Trung) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password