Huawei nova 7 Pro được tìm thấy trong cửa hàng, màn hình OLED cong và camera quad với ống kính kính tiềm vọng

0
Huawei nova 7 Pro được tìm thấy trong cửa hàng, màn hình OLED cong và camera quad với ống kính kính tiềm vọng

Loạt Huawei Huawei nova 7 sẽ có thêm ba thành viên mới vào ngày 23 tháng 4 (thứ năm tuần này), nhưng một cửa hàng háo hức đã đặt hai trong số họ lên kệ, kết quả là video đầu tay. Nó cho thấy nova 7 và 7 Pro sẽ giống nhau hơn dự kiến.

Video bắt đầu với nova 6 sau đó là Huawei nova 7 5G. Nếu bạn đếm các camera, bạn sẽ thấy rằng mô hình mới có thêm một mô-đun – thiết lập quad. Màn hình Giới thiệu liệt kê các độ phân giải là 64 + 8 + 8 + 2MP, cộng với một camera selfie 32MP duy nhất ở mặt trước.

Nova 7 được trang bị chipset Kirin 985 5G và đi kèm với 8GB RAM và sẽ có sẵn với dung lượng lưu trữ 128GB hoặc 256GB.

Huawei nova 7 5G: màn hình OLED phẳng, camera selfie đơn • Camera Quad ở mặt sau

Huawei nova 7 Pro 5G đáng ngạc nhiên cũng sử dụng chipset 985 thay vì flagship 990 5G như tin đồn đề xuất. Nó cũng có cùng cấu hình bộ nhớ, 8 / 128GB và 8 / 256GB.

Camera quad ở mặt sau cũng được liệt kê là 64 + 8 + 8 + 2MP, nhưng lần này camera 8MP thứ hai có ống kính kính tiềm vọng với OIS. Ứng dụng máy ảnh có khả năng zoom kỹ thuật số lên tới 50 lần, cho thấy zoom quang 5x. Game bắn súng 64MP chính có khẩu độ f / 1.8 sáng và (dường như) không có OIS.

Huawei nova 7 Pro 5G: Màn hình OLED cong • Camera Quad với ống kính zoom kính tiềm vọng

Quay trở lại mô hình vanilla trong một giây, hai mô-đun 8MP của nó có khẩu độ f / 2.4 và không có OIS. Ứng dụng hiển thị zoom kỹ thuật số gấp 10 lần, vì vậy có lẽ chúng ta đang nhìn vào một ống kính truyền thống với zoom quang 2x.

Cũng lưu ý rằng mẫu Pro sẽ có màn hình với các cạnh được uốn cong mạnh mẽ – đó là tấm nền OLED 6.57. Thay vào đó, điện thoại vanilla có màn hình OLED 6.53 phẳng, cả hai đều có độ phân giải 1080p + và tốc độ làm mới 60Hz.

Nova 7 Pro có một lỗ bấm kép ở mặt trước, chứa camera selfie 32MP và 8MP, có khả năng rộng và cực rộng.

Cả hai điện thoại đều được cung cấp năng lượng bởi cùng một pin 4.000mAh với khả năng sạc nhanh 40W.

Thông số kỹ thuật Huawei nova 7 Pro từ Giới thiệu về màn hình • Thông số kỹ thuật Huawei nova 7 từ Giới thiệu về màn hình

Hai màu này sẽ có sẵn trong năm màu: Đen, Xanh, Xanh, Đỏ và Trắng. Một chiếc Huawei nova 7 SE cũng được mong đợi, một chiếc sẽ được cung cấp bởi Kirin 820 5G (ít nhất là theo tin đồn).

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password