Huawei nova 8 và Honor V40 có thiết kế camera tương tự

Có thể có những bất ổn xung quanh tương lai của Honor, với việc Huawei chuyển nhượng thương hiệu cho Digital China, nhưng hiện tại, nhà sản xuất điện thoại không có kế hoạch hãm hiếp, ngược lại – một người rò rỉ tuyên bố chúng ta sẽ thấy cả Huawei nova Dòng sản phẩm 8 và gia đình Honor V40 sẽ ra mắt vào tháng 12.

Trong một rò rỉ riêng biệt, một người dùng Twitter đã tiết lộ rằng thiết kế camera tạm thời của cả hai dòng máy và chúng trông giống nhau một cách nổi bật.

Về mặt kỹ thuật, dòng sản phẩm Huawei nova 8 đã có mặt ở đây với một điện thoại thông minh SE là Huawei nova 7 SE được đổi thương hiệu nhưng với chipset Mediatek chứ không phải Kirin của HiSilicon. Chúng tôi hy vọng dòng sản phẩm này sẽ được mở rộng với một phiên bản vani, một biến thể Pro và thậm chí có thể là nova 8i nếu series 7 là bất kỳ thứ gì tiếp theo. Thông báo có thể sẽ diễn ra tại Thâm Quyến, nơi có trụ sở chính của Huawei.

Dòng Honor V40 đã được đồn đại sẽ đến vào giữa tháng 12 tại Bắc Kinh với hai chipset khác nhau – một số có Dimensity 1000+ của Mediatek, một số khác có Kirin 9000. Các thông số kỹ thuật được đồn đại cũng bao gồm một camera 50MP với cảm biến RYYB, có dây 66W và sạc không dây 40W.

Honor vs Huawei
Honor 30 Pro + và Huawei P40 Pro

Mặc dù chúng tôi không biết nhiều về mẫu máy ảnh thực tế, nhưng chúng tôi hy vọng máy bắn súng 50MP sẽ có lỗ lớn, ba lỗ còn lại nhỏ cho người chụp bổ sung và lỗ nhỏ thứ tư cho đèn flash LED.

Có một số người băn khoăn về giá cả và tính khả dụng nhưng câu hỏi lớn hơn vẫn còn tồn tại là về tương lai không chắc chắn của cả công ty mẹ và thương hiệu của nó và điều đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động kinh doanh điện thoại thông minh của họ. Cho đến nay không ai có câu trả lời chính xác cho điều này và tất cả chúng ta đang chờ xem nó sẽ kết thúc như thế nào.

Nguồn 1Nguồn 2 (bằng tiếng Trung) | Thông qua
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare