Huawei P40 có camera ba, hình ảnh dây chuyền sản xuất cho thấy


Một bức ảnh về những gì được cho là một phần của cụm máy ảnh của Huawei P40, được chụp tại một dây chuyền sản xuất, cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những gì hàng đầu của cơ sở cho mùa xuân có thể đóng gói về phần cứng.

Vỏ máy ảnh bị cáo buộc cho Huawei P40

Vỏ máy ảnh bị cáo buộc cho Huawei P40

Chúng tôi đang xem xét tổng cộng ba máy ảnh – ba phần cắt tròn. Không ai trong số họ sẽ là một tele kính tiềm vọng, rõ ràng, vì những thiết kế như vậy có lỗ mở hình chữ nhật. Tính năng đó dường như được dành riêng cho Phiên bản chuyên nghiệp, như trường hợp P30P30 Pro.

Nhiều đường cắt hơn trong vỏ máy ảnh có nghĩa là đèn flash LED kép và bộ phát laser và bộ thu laser nằm ngoài cụm trên thế hệ trước giờ sẽ chuyển sang các mô-đun máy ảnh thực tế. Với tất cả chúng dưới cùng một mái nhà, bộ lắp ráp hoàn chỉnh sẽ trông giống như trên chiếc Honor V30 Pro.

Mặc dù chúng ta có thể suy đoán ở một mức độ chắc chắn nhất định về số lượng mô-đun – nếu P30 có ba, P40 sẽ không có ít hơn và cũng sẽ không có nhiều hơn ba phán đoán bởi các lần cắt, mảnh kim loại xay không nói nhiều về thông số kỹ thuật của máy ảnh. Vẫn còn một số chờ đợi cho đến khi chúng ta có được những thứ đó.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general