Huawei P40 Pro có cảm biến Quad Quad Bayer do Sony sản xuất, camera zoom kép lăng kính


Camera chính trên Huawei P40 Pro sẽ được xây dựng trên một Cảm biến hình ảnh 52MP (1 / 1.33). Thông tin mới cho thấy cảm biến này sẽ là một thiết kế tùy chỉnh của Sony và sẽ có công nghệ 16 16 trong 1.

Nó cũng được gọi là Quad Quad Quad, vì nó thực hiện hai chuyển đổi 4 trong 1 để đạt đến giai đoạn 16 trong 1. Điều này sẽ chỉ được sử dụng cho video và ảnh chụp trong điều kiện rất tối. Theo tính toán của chúng tôi, 52MP sẽ giảm xuống còn 3,25MP. đủ tốt cho video 1080p (ảnh có thể sẽ sử dụng một số hình thức nâng cấp kỹ thuật số).

Đối với ảnh chụp ban ngày, chỉ một chuyển đổi 4 trong 1 sẽ được thực hiện, dẫn đến ảnh chụp 13MP. Đây có thể là quy trình chế tạo Quad Bayer truyền thống (hoặc Quad RYYB, có lẽ).

Huawei P40 Pro được đồn đại là có cảm biến Quad Quad Bayer do Sony sản xuất, camera zoom kép lăng kính

P40 Pro dự kiến ​​sẽ đi kèm với camera zoom quang học 10 lần. Để thực hiện điều này, Huawei sẽ được cho là đang sử dụng thiết kế lăng kính kép (máy quay kính tiềm vọng hiện tại chỉ có một lăng kính). Điều này có thể cần thiết để phù hợp với mô-đun trong điện thoại mặc dù tiêu cự rất dài.

Huawei đã đăng ký thương hiệu các thuật ngữ khác nhau như Quad Curve Overflow (có thể là màn hình cong bốn góc), Camera Ultra Vision và Ultra Vision Sensor, cộng với 5G AR. Chúng tôi mong đợi được nghe những điều khoản này và ý nghĩa của chúng tại sự kiện được công bố vào tháng 3.

Nguồn (tiếng Trung Quốc) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general