Huawei P40 Pro có thể có màn hình cong bốn cạnh không có notch, camera chính 52MP


Trong khi chúng ta đã thấy một loạt các tin đồn về sắp tới của Samsung Thiên hà S20 gia đình gần đây, đừng quên rằng Huawei cũng đang làm việc trên các thiết bị hàng đầu tiếp theo của mình.

Trong số đó, P40 Pro được cho là sẽ bỏ mương tiền thân của nóThay vào đó, thay vào đó là một lỗ đục hình viên thuốc trong màn hình của nó. Nói về màn hình, phần này sẽ cong hơn ở hai bên so với P30 Pro, và cũng sẽ hơi cong ở phía trên và phía dưới. Đây là đã bóng gió về trong các bản kết xuất dựa trên CAD bị rò rỉ trước đây của điện thoại.

Kích thước khôn ngoan, nó dự kiến ​​sẽ rất giống với P30 Pro. Hình ảnh bên dưới hiển thị rõ ràng kính màn hình cho P30 Pro (trái), P40 Pro (giữa) và Honor Magic 2 (đúng).

Huawei P40 Pro có thể có màn hình cong bốn cạnh không có notch, camera chính 52MP

Theo như camera, cảm biến chính ở mặt sau được khẳng định là đơn vị 52 MP 1 / 1.3 “, sẽ tạo ra ảnh 13 MP bằng cách sử dụng bộ lọc bốn góc. Kích thước pixel của cảm biến là 0,96μm, có nghĩa là 13 Ảnh chụp MP sẽ có kích thước pixel hiệu quả là 1,92μm, chắc chắn là rất lớn. Để tham khảo, các cảm biến bốn góc 48 MP có ở mọi nơi hiện nay có kích thước pixel hiệu quả 1,6μm khi xảy ra tình trạng binning (và kích thước pixel cảm biến 0,8μm).

Điều đó nói rằng, tất cả những điều này chỉ là một tin đồn vào thời điểm này, và một trong những điều đó mâu thuẫn với các báo cáo trước đó về Huawei sử dụng một snapper chính 64 MP trong P40 Pro, vì vậy hãy lấy mọi thứ bằng một nhúm muối. Cuối cùng, lưu ý rằng cùng một nguồn tuyên bố sẽ có hai phiên bản gốm của điện thoại, với màu sắc gần giống với màu của Galaxy S10 +, màu trắng và xám đen. Dòng P40 sẽ là công bố tại Paris vào tháng 3.

Nguồn | Thông qua

Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general