Hướng dẫn bật màn hình 120Hz (ProMotion) trên iPhone 13 Pro chỉ qua 2 bước

0
Hướng dẫn bật màn hình 120Hz (ProMotion) trên iPhone 13 Pro chỉ qua 2 bước

(Techz.vn) Trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được trang bị công nghệ màn hình 120Hz. Tới tần số quét này, người dùng có được trải nghiệm vuốt trạm mượt mà hơn.

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được trang bị công nghệ ProMotion. Công nghệ này sẽ tự động điều chỉnh tần số làm tươi phù hợp với từng nội dung khác nhau và có thể thay đổi từ 10Hz đến 120Hz. Để có thể cài đặt sang chế độ này trên iPhone 13 Pro bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở phần Cài đặt (Settings) trên iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Pro Max lên. Sau đó bạn nhấn chọn mục Trợ năng (Accessibitlity).

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục Chuyển động (Motion). Sau đó di chuyển xuống dưới đến tuỳ chọn Giới hạn tốc độ khung hình (Limit Frame Rate). Tại Giới hạn tốc độ khung hình, bạn muốn tắt chế độ ProMotion thì gạt sang bên phải. Nếu muốn bật lên thì gạt sang bên trái là được.

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã kích hoạt được chế độ ProMotion trên iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max. Cách thực hiện khá đơn giản nhưng lại giúp bạn có được những trải nghiệm vuốt trạm rất mượt mà trên màn hình iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password