Hướng dẫn đăng ký gói 4GB Viettel 1 ngày chỉ 7.000 đồng


(Techz.vn) Vì nhu cầu sử dụng gói cước data theo ngày tăng cao, nên những gói cước có giá hợp lý cùng dung lượng tốc độ cao thu hút sự quan tâm lớn từ người dùng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn đăng kí gói cước data 7.000 đồng cho 4GB/ngày của Viettel.

 

Hiện tại, Viettel có rất nhiều gói cước data theo ngày và theo tháng. Trong đó, gói 4GB 1 ngày chỉ 7.000 đồng của Viettel nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng vì mức cước vừa phải mà dung lượng tốc độ cao tốt. Vậy cách thức đăng kí gói cước này như thế nào? TechZ sẽ hướng dẫn cách đăng ký cho các bạn dưới đây.

Cách đăng ký gói 4G/ngày/7.000đ của Viettel

Gói 4G Viettel 7.000 đồng/ngày hiện nay là gói MI7D, mức cước 7.000 đồng cho dung lượng tốc độ cao 700 MB với thời hạn sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Khi người dùng sử dụng hết 700 MB thì Viettel sẽ tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có).

Đối với việc đăng ký các gói cước 4G Viettel cũng như các gói 3G, luôn có cú pháp tin nhắn đăng ký chung  là “Tên gói cước” gửi 191. Như vậy, đối với gói 4G Viettel 7.000 đồng/ngày, chúng ta soạn MI7D gửi 191.

Muốn tra cứu lưu lượng còn lại, soạn KTTK gửi 191.

Còn nếu muốn hủy gói cước, soạn Huy gửi 191 (sau khi tổng đài gửi tin nhắn về thì soạn Y gửi 191 để xác nhận).

*Lưu ý: Tin nhắn là phương thức đăng ký, sử dụng 4G cơ bản nhất, nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng có thể đăng ký, sử dụng 4G Viettel trên ứng dụng chuyên chăm sóc khách hàng của Viettel là My Viettel, hoặc qua tổng đài USSD *098#.

 

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0