Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G MAX100 của Vinaphone, truy cập internet thả ga chỉ với 100.000 đồng


Với gói cước MAX100 của Vinaphone, người dùng có thể sử dụng lưu lượng 4G để truy cập internet một cách thoải mái mà không cần lo nghĩ về chi phí phát sinh thêm khi sử dụng.

Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu truy cập internet thông qua smartphone của các thuê bao đang ngày một lớn. Hầu hết người dùng đều muốn sử dụng kết nối internet để làm việc, liên lạc với người thân, giải trí… Tuy nhiên, cước phí sử dụng mạng 4G là một vấn đề khiến không ít người cảm thấy lo lắng. Gói cước MAX100 của Vinaphone đã được tung ra để giải quyết nỗi lo này của người sử dụng.

MAX100 của Vinaphone, MAX100
Đăng ký gói cước MAX100 của Vinaphone để thoải mái truy cập internet

Với gói cước MAX100 của Vinaphone, thuê bao sẽ có 5,8 Gb lưu lượng 4G để truy cập internet với tốc độ cao chỉ với 100.000 đồng. Khi sử dụng hết 5,8 Gb lưu lượng tốc độ cao này, thuê bao vẫn có thể tiếp tục truy cập internet ở tốc độ thông thường mà không bị tính thêm cước phí. Đây chính là ưu điểm khiến gói cước này được nhiều người ưa thích bởi khả năng kiểm soát chi phí sẽ dễ dàng hơn.

Gói cước MAX100 của Vinaphone áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau và ezCom.

MAX100 của Vinaphone, MAX100

Để đăng ký gói cước, người dùng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp DK MAX100 và gửi tới tổng đài 888. Tin nhắn này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, hệ thống sẽ trừ 100.000 đồng phí sử dụng gói cước của khách hàng trong 30 ngày. Do đó, người dùng cần kiểm tra tài khoản trước khi đăng ký. 

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước MAX100 của Vinaphone, thuê bao có thể soạn tin nhắn theo cú pháp HUY MAX100 và gửi tới tổng đài 888 để hủy dịch vụ.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general