Hướng dẫn đổi nhạc chuông Messenger cực đơn giản trên điện thoại Android

0
Hướng dẫn đổi nhạc chuông Messenger cực đơn giản trên điện thoại Android

Không chỉ nhạc chuông điện thoại mà âm báo ứng dụng Messenger cũng có thể tuỳ chỉnh theo sở thích của người dùng. Hôm nay mìn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Tuy nhiên, cách làm này chỉ áp dụng được trên điện thoại Android. Do đó người dùng iOS hãy chờ đợi ở những hướng dẫn trong bài sau nhé.

Bước 1: Để cài đặt lại nhạc chuông cho Messenger, đầu tiên bạn nhấp vào biểu tượng của ứng dụng Messenger trên màn hình điện thoại. Tiếp theo chọn biểu tượng hình đại diện ở góc trái màn hình -> Chọn mục Thông báo và âm thanh.

Bước 2: Lúc này giao diện sẽ hiển thị một số tuỳ chọn, bạn nhấn chọn mục Âm thanh thông báo -> tại đây bạn có thể tuỳ chọn nhạc chuông thông báo mà mình thích là được.

Bước 3: Bước tiếp theo bạn vào mục Nhạc chuông -> Chọn nhạc chuông mà mình thích.

Bước 4: Ngoài ra bạn cũng có thể thêm những nhạc chuông là một đoạn trong bài hát mà mình thích vào làm nhạc chuông cho Messenger. Để làm được điều này bạn vào phần Cài đặt -> Âm thanh và rung -> Nhạc chuông.

Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng -> Tìm đến bài hát mà mình thích -> chọn Hoàn tất là xong.

Bây giờ bạn chỉ cần đóng ứng dụng lại và tận hưởng thành quả của mình bằng những âm thanh thông báo mới trên Messenger. Cách thực hiện khá đơn giản phải không nào.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password