Hướng dẫn tải miễn phí bộ phần mềm trị giá 500$ nhân dịp Halloween


Danh sách ứng dụng miễn phí

1, IObit Driver Booster (19.99$): Đây là phần mềm giúp người dùng cập nhật Driver thường xuyên và giúp máy tính hoạt động ổn định hơn. Ngoài ra IObit Driver Booster còn giúp bạn sao lưu dữ liệu rất tiện lợi.

2, Windscribe VPN (49$): Ứng dụng Windscribe VPN đa nền tảng giúp mở khoá các trang web bị chặn và chặn quảng cáo hiệu quả.

3, Auslogics Windws Slimmer (39.95$): Phần mềm này có công dụng dọn dẹp rác từ các phiên bản cũ giúp máy hoạt động mượt mà hơn, không bị nặng bộ nhớ máy.

4, Hasleo Data Recovery Giveaway (69$): Đây là phần mềm khôi phục hình ảnh, video, ca nhạc, tài liệu trên máy và các ổ đĩa gắn ngoài như thẻ nhớ, USB….

5, KeepSolid VPN (19.99$): Đây là ứng dụng giúp tăng cường khả năng bảo mật khi duyệt web, ngăn chặn website, virus và malware lấy thông tin của người dùng. Đồng thời ứng dụng này giúp tăng tốc độ kết nối cho máy tính của bạn.

6, FotoJet Designer (39/95$): Ứng dụng này giúp người dùng thiết kế Banner, logo thương hiệu hoàn toàn miễn phí.

7,Sticky Password (29.99$): Ứng dụng Sticky Password giúp tiêu chuẩn mã hoá AES-256 tiên tiến nhất hiện tại giúp bảo vệ mật khẩu, tạo mật khẩu có tính bảo mật cao và đăng nhập tự động.

8, ExplorerMax (19/95$): Là phần mềm quản lý file trên Windows.

9, HD Video Converter Factory Pro (29.95$): Phần mềm này giúp bạn convert video với tốc độ cao và tải video trên Youtube một cách dễ dàng.

Hướng dẫn tải và kích hoạt miễn phí

Đầu tiên bạn vào trang chủ sự kiện của WonderFox Soft tại đây. Sau đó bấm vào Get it free ở ứng dụng bạn muốn tải. Bạn cũng có thể tải hết những ứng dụng đó về máy nếu muốn.

Halloween, phần mềm miễn phí, phần mềm.

Sau khi giải nén ra bạn sẽ có một file word chứa đường link tải ứng dụng và CODE kích hoạt free. Bạn chỉ cần tải về và nhập code kích hoạt để sử dụng.

Lưu ý là chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng từ nay đến ngày 27/10 dành cho người dùng máy tính. Do đó bạn nên nhanh chóng tải về và kích hoạt.

Halloween, phần mềm miễn phí, phần mềm.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0