Huyndai: Huyndai, Kia đầu tư 110 triệu đô la Mỹ vào công ty khởi nghiệp van điện của Anh – Tin tức mới nhấtHàn Quốc Huyndai Tập đoàn đang ủng hộ một chiếc xe điện của Anh khởi nghiệp có kế hoạch bắt đầu bán xe tải giao hàng chạy bằng pin vào năm 2021, các công ty cho biết vào thứ năm.

Công ty ô tô Hyundai và công ty chị em Động cơ Kia Corp đang đầu tư 100 triệu euro (110 triệu đô la) vào Destination Ltd.

Được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở tại London, Destination đã phát triển một chiếc xe buýt đưa đón có hình dạng tương lai nhắm vào thị trường giao hàng thương mại. Công ty cho biết van của nó sẽ có một phạm vi giữa các chi phí là 300 dặm.

Trong một tuyên bố, Destination cho biết họ sẽ làm việc với Hyundai và Kia để phát triển nhiều loại xe điện, ban đầu cho thị trường thương mại. Những chiếc xe đó sẽ được chế tạo trên nền tảng xe mô-đun của Destination hoặc “ván trượt” kết hợp các thành phần động cơ, pin và khung gầm, tương tự như ván trượt được phát triển bởi công ty khởi nghiệp Rivian của Hoa Kỳ.

Rivian được hỗ trợ bởi Ford Motor Co và Amazon, và có hợp đồng xây dựng 100.000 xe tải giao hàng điện cho gã khổng lồ thương mại điện tử, bắt đầu từ năm 2021.

Huyndai và Kia năm ngoái đã đầu tư 89 triệu đô la vào Rimac Automobili, một công ty chín năm của Croatia có tham vọng chế tạo siêu xe điện cũng được hỗ trợ bởi Porsche AG.

Đến đây cho biết xe của họ sẽ được trang bị các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến và có thể được nâng cấp với hệ thống tự lái.

Những chiếc xe được thiết kế để bán với giá tương đương với các mô hình tương tự được cung cấp bởi động cơ đốt trong và được chế tạo trong các “vi phim” nhỏ. Chiến lược đó trái ngược với đối thủ xe điện Tesla của Hoa Kỳ sử dụng “gigafactories” khổng lồ.

Mùa thu năm ngoái, Destination, cho đến nay đã hoạt động chủ yếu ở chế độ tàng hình, đã thuê Michael Abledon, cựu chiến binh của General Motors, đứng đầu các hoạt động mới ở Bắc Mỹ.

 Với một nhà máy nhỏ ở Banbury, Anh, Destination cho biết hiện có 800 nhân viên tại năm quốc gia, bao gồm Đức, Nga và Israel.

 Đến trước đây cho biết họ sẽ sử dụng hệ điều hành QNX của BlackBerry để kết nối các tính năng an toàn trong xe điện của mình.

 Đến đây cho biết các xe tải giao hàng nguyên mẫu đang được Royal Mail, DHL và UPS thử nghiệm.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general