Hyundai Creta, KIA Rio và Mazda 3 chuẩn bị cho thất bại


Trong quý đầu tiên của năm 2020, trên mạng, shkodavody, sẽ phá hủy các cửa của đại lý xe hơi.

Vào đêm trước, người ta biết rằng thương hiệu Séc có ý định làm hài lòng người Nga bằng các sản phẩm mới, trong đó sẽ bao gồm cả chiếc crossover của Skod Karoq tích điện, cũng như các bản nâng cấp của Rapid và Octavia.

Các mô hình được liệt kê đã trở thành nhà lãnh đạo bán hàng năm 2019 tại Nga, trong số các phương tiện của thương hiệu này. 295 nghìn 874 người lái xe đã mua Octavia, 118 nghìn 910 – Nhanh chóng và 105 nghìn – Karoq. Trong tất cả khả năng, đây là lý do để chọn các mô hình cụ thể sẽ được bán trong quý đầu tiên và quý IV của năm tới.

Cũng có khả năng Skoda Karoq, Rapid và Octavia sẽ trở thành những kẻ giết người ăn trộm của Huyndai Creta, KIA Rio và Mazda 3. Ba người cuối cùng đang chuẩn bị cho thất bại, bởi vì các nhà phát triển Séc đã trang bị các mẫu xe cập nhật với các đơn vị mới.

Dưới mui xe, Skoda Karoq chứa động cơ turbo 1,4 lít có công suất 150 mã lực, tức là 60 con ngựa ngựa nhiều hơn so với Hyundai Creta với một đơn vị tương tự. Tuy nhiên, giá của trò chơi Kar Karoka đã bị cắn một chút, vì nó bắt đầu từ 1,5 triệu, cao hơn 400 nghìn so với đối thủ Hàn Quốc.

Một cái xô làm từ vô vọng: Tại sao người Nga lừa đảo Planet 5 IL

Một cái xô làm từ vô vọng: Tại sao người Nga lừa đảo Planet 5 IL

Ở Nga có rất ít người sẽ mua một chiếc xe máy như vậy.

Đối với Skoda Rapid, tim heart của nó được phát triển dành riêng cho thị trường xe hơi Nga. Đó là động cơ MPI 1.6 lít với 90 và 110 mã lực, cũng như động cơ 1,4 lít 125 mã lực. Với mức giá, model này rẻ hơn so với phiên bản tối thiểu KIA Rio với giá 922 nghìn rúp. “Tính phí” Rapid sẽ được bán từ 829 nghìn.

Skoda Octavia đã không được chú ý và có được 1,4 TSI và 1,6 MPI, nhưng chi phí của mô hình này vẫn chưa được biết. Người lái xe hy vọng rằng nó sẽ không vượt quá 1,05-2,4 triệu trước đó.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general