IBM: Ấn Độ đóng góp cao thứ hai cho các bằng sáng chế của IBM vào năm 2019 – Tin tức mới nhấtVới hơn 900 bằng sáng chế, Ấn Độ trở thành người đóng góp lớn thứ hai trên thế giới để giúp đỡ IBM đạt được một cột mốc quan trọng nhất bằng sáng chế từng được trao cho một công ty Mỹ, công ty đã công bố vào thứ ba.

Các nhà phát minh của IBM đã nhận được kỷ lục 9.262 bằng sáng chế của Hoa Kỳ vào năm 2019, đánh dấu năm thứ 27 liên tiếp lãnh đạo bằng sáng chế của Hoa Kỳ trên các lĩnh vực công nghệ quan trọng như AI, blockchain, Điện toán đám mây, điện toán lượng tử và bảo mật.

Một số bằng sáng chế được nộp từ Ấn Độ bao gồm ‘Chi phí cơ sở hạ tầng và theo dõi lợi ích’; ‘Tự động hóa và xác nhận các yêu cầu bảo hiểm đối với các rủi ro và sự cố cơ sở hạ tầng trong môi trường điện toán đa bộ xử lý và’ chuyển thông tin dựa trên giao tiếp bằng mắt ‘, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Tiến sĩ John E. Kelly III, phó chủ tịch điều hành của IBM cho biết: “Những tiến bộ công nghệ – dù là AI, điện toán đám mây hay điện toán lượng tử – đều sẽ góp phần giải quyết những thách thức lớn nhất đối với doanh nghiệp và xã hội”.

“Chúng tôi rất tự hào về những cá nhân tài năng trên khắp IBM đã thay đổi thế giới thông qua các phát minh của họ”, ông nói thêm.

Công ty đã được trao hơn 1.800 bằng sáng chế AI, bao gồm một phương pháp dạy các hệ thống AI cách hiểu và suy luận các sắc thái và hàm ý đằng sau một số văn bản hoặc cụm từ của bài phát biểu bằng cách phân tích nội dung liên quan khác.

IBM cũng dẫn đầu về số lượng bằng sáng chế blockchain được cấp, bao gồm một số bằng sáng chế để cải thiện tính bảo mật của mạng blockchain.

Các nhà phát minh của IBM đã được cấp hơn 2.500 bằng sáng chế trong công nghệ đám mây, bao gồm cả bằng sáng chế cho một phương pháp để cùng quản lý các nền tảng điện toán đám mây và không đám mây.

Kể từ năm 1920, IBM đã nhận được hơn 140.000 bằng sáng chế của Hoa Kỳ.

Năm nay, hơn 8.500 nhà phát minh của IBM, trải rộng trên 45 tiểu bang khác nhau của Hoa Kỳ và 54 quốc gia đã đóng góp cho các bằng sáng chế.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general