IBM: Banco Sabadell của Tây Ban Nha thuê IBM để nâng cấp CNTT 1,1 tỷ đô la – Tin tức mới nhấtTây Ban Nha Banco Sabadell Đã thuê IBM cho một đại tu trị giá 1 tỷ euro (1,11 tỷ đô la) CNTT hệ thống trong mười năm tới, Miguel Montes, giám đốc hoạt động và con người của ngân hàng, cho biết hôm thứ Tư.

Ngân hàng muốn làm cho các hệ thống máy tính của mình gọn gàng và hiệu quả hơn để xử lý nhiều dữ liệu và giao dịch hơn từ điện thoại di động của khách hàng, Montes nói.

Ngân hàng dự định thiết lập các dịch vụ mới cho khách hàng của mình như tổng hợp tài khoản, đánh giá rủi ro tín dụng và tổng hợp tiền mặt, ông nói, thêm Sabadell sẽ trả cho IBM khoảng 100 triệu euro mỗi năm.

Marta Martinez, người đứng đầu IBM tại Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp và Israel cho biết, công ty công nghệ Hoa Kỳ đang cung cấp các dịch vụ đám mây lai được phát triển bởi đơn vị Red Hat mới mua của họ.

 Các ngân hàng truyền thống đang đầu tư số tiền lớn để nâng cấp hệ thống CNTT của họ để theo kịp sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các ngân hàng trực tuyến mới, không có chi nhánh và không có cơ sở hạ tầng vật chất, có thể cung cấp dịch vụ ngân hàng giá rẻ, chỉ dành cho thiết bị di động.

 IBM cũng sẽ giúp TSB ngân hàng U.K. của Sabadell, nơi gặp phải sự cố CNTT nghiêm trọng trong những năm qua.

 Ngân hàng sẽ mở mới Công nghệ trung tâm ở Edinburgh, nơi nó sẽ xử lý tất cả dữ liệu của đơn vị Anh.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general