IBM bổ nhiệm Sandip Patel làm Ấn Độ và Nam Á MD – Tin tức mới nhấtIBM đã bổ nhiệm Sandip Patel là giám đốc điều hành của Ấn Độ và Nam Á Hoạt động (ISA). Ông đã thành công Karan Bajwa, người đang rời bỏ công ty để theo đuổi các cơ hội bên ngoài IBM, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Với vai trò của mình, Patel sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề chiến lược và hoạt động liên quan đến hoạt động bán hàng, tiếp thị, dịch vụ và giao hàng của IBM trong khu vực, bao gồm Bangladesh, Nepal và Sri Lanka.

“Ngoài ra, anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cho phép các khả năng của Ấn Độ trong các nhiệm vụ toàn cầu của IBM, các trung tâm xuất sắc, phòng thí nghiệm nghiên cứu và đổi mới toàn cầu”, công ty cho biết.

Gần đây nhất, Patel có trụ sở tại Boston, Massachusetts, nơi anh là người toàn cầu của IBM tổng giám đốc cho ngành Bảo hiểm và chịu trách nhiệm cho hoạt động kinh doanh của công ty trên tất cả các thương hiệu trong phân khúc thị trường này.

 Chuyên môn sâu rộng của ông trong các ngành công nghiệp chính, bao gồm dịch vụ tài chính, bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe, cùng với kinh nghiệm lãnh đạo toàn cầu của ông sẽ mang lại giá trị lớn cho các khách hàng và doanh nghiệp của IBM trong khu vực.

 “IBM đã đóng vai trò quan trọng trong hành trình công nghệ của Ấn Độ và tiếp tục cung cấp sự đổi mới cần thiết để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của Ấn Độ qua các ngành công nghiệp và chính phủ quan trọng”, Harriet Green, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của IBM Châu Á Thái Bình Dương, cho biết.

 Chuyên môn sâu của ngành Patel và sự hiểu biết toàn cầu về khách hàng trên các thị trường khác nhau sẽ mang lại giá trị thực sự cho khách hàng của chúng tôi khi họ bắt tay vào hành trình chuyển đổi của mình, ông nói thêm.

Patel cũng đã làm việc với Aetna quốc tế, PriceWaterhouse Coopers and Coopers & Lybrand. SR ANS ANS

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general