IBM: IBM, AMD công bố thỏa thuận phát triển chung về bảo mật, cung cấp AI – Tin mới nhất

IBMAMD đã công bố một thỏa thuận phát triển chung kéo dài nhiều năm nhằm tăng cường và mở rộng an ninh và Trí tuệ nhân tạo (AI) dịch vụ của cả hai công ty. Thỏa thuận phát triển chung sẽ mở rộng tầm nhìn này bằng cách xây dựng dựa trên phần mềm nguồn mở, tiêu chuẩn mở và kiến ​​trúc hệ thống mở để thúc đẩy ‘điện toán bí mật’ trong môi trường đám mây lai, một tuyên bố cho biết.

Điều này cũng sẽ hỗ trợ một loạt các máy gia tốc trên máy tính hiệu suất cao (HPC) và các khả năng quan trọng của doanh nghiệp như ảo hóa và mã hóa, nó nói thêm.

Tính toán bí mật bảo vệ dữ liệu trong khi dữ liệu đang được xử lý.

Theo Gartner, điện toán bí mật có khả năng loại bỏ rào cản còn lại đối với việc áp dụng đám mây lai đối với các doanh nghiệp được quản lý cao hoặc bất kỳ tổ chức nào lo ngại về việc bên thứ ba truy cập trái phép vào dữ liệu được sử dụng trong đám mây công cộng.

“Cam kết của AMD đối với đổi mới công nghệ phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là phát triển và đẩy nhanh việc áp dụng đám mây lai để giúp kết nối, bảo mật và cung cấp năng lượng cho thế giới kỹ thuật số của chúng tôi”, Giám đốc Nghiên cứu của IBM, Dario Gil cho biết.

Ông Gil nói thêm, IBM tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn, sự nhanh nhẹn và bảo mật trong các dịch vụ đám mây lai của mình thông qua nghiên cứu tiên tiến, phát triển và mở rộng quy mô công nghệ mới. “Thỏa thuận này giữa AMD và IBM phù hợp với cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành. AMD rất vui mừng được mở rộng hợp tác với IBM về AI, tăng tốc khối lượng công việc của trung tâm dữ liệu và cải thiện bảo mật trên đám mây”, giám đốc điều hành AMD phó chủ tịch kiêm CTO Mark Papermaster cho biết. Đối với nhiều công ty, bảo mật dữ liệu có độ nhạy cảm cao vẫn là một thách thức: an ninh mạng hiện là rào cản hàng đầu để áp dụng cũng như là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà cung cấp đám mây, theo dữ liệu từ Viện Giá trị Kinh doanh của IBM. Khả năng tính toán bí mật giúp ngăn chặn những kẻ tấn công và những kẻ xấu truy cập thông tin bí mật, ngay cả trong trường hợp đột nhập. Tuyên bố cho biết Máy tính bí mật cho đám mây lai mở ra tiềm năng mới cho việc doanh nghiệp áp dụng điện toán đám mây lai, đặc biệt là trong các ngành được quản lý như tài chính, y tế và bảo hiểm, tuyên bố cho biết.

Sự tham gia giữa các nhà nghiên cứu của AMD và IBM về các hoạt động phát triển chung theo thỏa thuận hiện đang được tiến hành.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare