IDC: Realme Watch được vận chuyển nhiều nhất trong hai quý qua ở Ấn Độ, công ty đứng đầu phân khúc vào tháng 9 năm 2020

Chi nhánh của Oppo, Realme đã nổi lên như một thương hiệu số 1 trong danh mục thiết bị đeo được trong Báo cáo thiết bị đeo hàng tháng của IDC Ấn Độ vào tháng 9 năm 2020, đạt thị phần 22,1% trong thị trường thiết bị đeo của Ấn Độ.

Ngoài ra, IDC cũng tiết lộ rằng Đồng hồ Realme là thiết bị được xuất xưởng nhiều nhất ở Ấn Độ trong hai quý vừa qua, với thị phần lần lượt là 21,3% và 24,1% trong quý 2 năm 20 và quý 3 năm 20.

Đồng hồ Realme là tiết lộ trở lại vào tháng 5 và là đồng hồ thông minh đầu tiên của công ty. Nó có màn hình màu 1,4 inch và đi kèm với tính năng theo dõi nhịp tim cũng như cảm biến SpO2 để đo mức oxy trong máu.

Realme Watch có xếp hạng IP68 và đi kèm với pin 160 mAh, mà Realme cho biết có thể cung cấp thời lượng sử dụng bảy ngày chỉ với một lần sạc. Bạn có thể đọc bài đánh giá Realme Watch của chúng tôi để tìm hiểu tất cả về nó.

Trong một thông báo gửi đến giới truyền thông, Madhav Sheth – VP của Realme và Giám đốc điều hành của Realme Ấn Độ và Châu Âu – xác nhận rằng Realme sẽ giới thiệu Xem S và xem S Pro sớm. Đồng hồ S là công bố tại Pakistan vào đầu tháng này, vì vậy chúng tôi tin rằng Sheth đang đề cập đến việc tung ra những chiếc đồng hồ mới ở Ấn Độ hoặc Châu Âu.

Đồng hồ S có màn hình cảm ứng hình tròn 1,3 “và đi kèm với tính năng theo dõi nhịp tim và nồng độ oxy trong máu. Vỏ của nó được làm bằng hợp kim nhôm, trong khi dây đeo được làm bằng silicone lỏng và có bốn tùy chọn màu – Xanh lam, Cam, Xanh lục và Đen .

IDC: Realme Watch được xuất xưởng nhiều nhất trong hai quý vừa qua, công ty đứng đầu phân khúc vào tháng 9 năm 2020

Watch S hỗ trợ 16 Chế độ thể thao và đi kèm với tính năng Theo dõi giấc ngủ, Ứng dụng và Thông báo cuộc gọi, cũng như Điều khiển âm nhạc và máy ảnh.

Đồng hồ thông minh này có khả năng chống nước ở độ sâu 1,5 mét và có pin 390 mAh, được cho là có thể sử dụng trong 15 ngày.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare