IIM Ahmedabad bắt đầu khóa học MBA điều hành toàn thời gian trên Zoom – Tin tức mới nhất

DELHI MỚI: Viện Quản lý Ấn Độ, Ahmedabad đã bắt đầu Chương trình sau đại học toàn thời gian một năm về quản lý cho các giám đốc điều hành (MBA-PGPX) trong bối cảnh khóa máy do coronavirus. Các giáo sư của IIM đã đến nền tảng hội nghị truyền hình trực tuyến Zoom để tiếp tục với phần giới thiệu. Có tổng cộng 174 người tham gia cuộc họp Zoom.
Theo dõi cấu trúc tổng thể của chương trình, chúng tôi quyết định tham gia một phần nhỏ của Học kỳ 1 trực tuyến. Điều này sẽ cho phép các sinh viên chạy xuống đất khi các lớp học cuối cùng bắt đầu, Giáo sư Viswanath Pingali, chủ tịch, MBA-PGPX cho biết.

Nền tảng hội nghị truyền hình Zoom đang được các trường học và cao đẳng sử dụng rộng rãi để tổ chức các lớp học trên khắp Ấn Độ. Việc khóa liên tục mà một số quốc gia trên thế giới đang tham gia đã khiến các ứng dụng hội nghị truyền hình trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, lý do cho sự phổ biến của Zoom là dễ sử dụng, cho phép 100 người trò chuyện cùng lúc trên bất kỳ gói nào và hoàn toàn miễn phí trong 40 phút đầu tiên. Thu phóng cũng cho phép các cuộc họp lớn hơn lên tới 500 người được tổ chức như một phần của kế hoạch họp lớn.

Mạnh mẽ kiên cường khi đối mặt với thiên tai, thích nghi trong thời điểm không chắc chắn và sức mạnh để sắp xếp khóa học của chúng ta vào tương lai chưa biết trước là những phẩm chất mà IIM Ahmedabad sẽ ăn sâu vào chúng ta trong năm nay. Shruti Shekhar, sinh viên của đợt MBA-PGPX mới 2020-21 cho biết, không có gì lấy đi sự thật là chúng tôi, lớp 2021.

“Lô 2020-21 có điểm GMAT trung bình khoảng 690 và điểm GRE là 317, tuổi trung bình khoảng 31 tuổi và bảy tháng, tổng kinh nghiệm làm việc trung bình là 8,6 năm và kinh nghiệm quốc tế trung bình khoảng một năm rưỡi , “IIM-A nói trong một tuyên bố.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password