IIT-Delhi chứng kiến ​​sự tăng vọt về ưu đãi vị trí – Tin tức mới nhất

Viện Công nghệ Ấn Độ Delhi đã phá vỡ kỷ lục của những năm trước vị trí trong khuôn viên trường mặc dù kinh tế suy thoái được kích hoạt bởi COVID-19 Các quan chức của IIT cho biết dịch bệnh bùng phát và một số công ty rút lại lời mời làm việc. Theo các quan chức, hơn 1.100 đề nghị, bao gồm nhiều vị trí đặt trước, đã được thực hiện cho các sinh viên tốt nghiệp của viện từ các tổ chức quốc gia và quốc tế khác nhau.
“IIT Delhi đã phá vỡ tất cả các kỷ lục của các vị trí việc làm năm trước. Năm nay, người ta nhận thấy rằng số lượng đề nghị vị trí tăng 4%. Khoảng 85,6 pc sinh viên đại học và sau đại học đã sử dụng dịch vụ vị trí của viện đã được đặt,” S Dharmaraja, Trưởng phòng Văn phòng Dịch vụ Hướng nghiệp (OCS) cho biết
“Các sinh viên còn lại khám phá các lựa chọn khác như nghiên cứu cao hơn, nghiên cứu, kiểm tra dịch vụ dân sự, khởi nghiệp hoặc đã có việc làm thông qua các liên hệ và nỗ lực riêng của họ, “ông nói thêm.
Trước đó, IIT-Delhi đã phải thực hiện lại giai đoạn thứ hai trong nỗ lực sắp xếp vị trí của mình khi một số công ty hủy bỏ đề nghị của họ. Trong đại dịch, giai đoạn thứ hai của các vị trí tiếp tục ở chế độ trực tuyến, qua đó khoảng 100 sinh viên được cung cấp công việc.
“Hơn 430 tổ chức đã đăng ký cho mùa sắp xếp trong năm học 2019-2020 cung cấp hơn 600 hồ sơ công việc. Trong đại dịch, giai đoạn thứ hai của các vị trí tiếp tục trong chế độ trực tuyến và khoảng 100 sinh viên được cung cấp công việc trong giai đoạn trực tuyến này. tốt, “Dharmaja nói thêm.

Bộ trưởng HRD Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ hồi tháng Tư đã yêu cầu tất cả các giám đốc của IIT thực hiện việc sắp xếp vị trí đặc biệt cho các sinh viên bị ảnh hưởng bởi lời mời làm việc bị hủy bỏ sau đại dịch.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0