IIT tiếp cận với cựu sinh viên ở nước ngoài để giúp đỡ đàn em bị mắc kẹt ở nước ngoài do COVID-19 – Tin tức mới nhất

Cùng nhau chúng ta có thể đi thuyền qua – nói rằng một số Viện Công nghệ Ấn Độ (IIT) đang tiếp cận với cựu sinh viên của họ định cư ở nước ngoài để giúp các cựu sinh viên và sinh viên trẻ mắc kẹt ở nước ngoài do tình trạng COVID-19.
Một số sinh viên IIT, những người đang trao đổi học kỳ, thực tập và các dự án ngắn hạn ở nhiều quốc gia khác nhau, bị mắc kẹt do hạn chế khóa cửa do đại dịch coronavirus. Các IIT đã kêu gọi các cựu sinh viên cung cấp chỗ ở và sự giúp đỡ khác có thể cho các sinh viên bị mắc kẹt.
“Sáu sinh viên từ IIT Bombay, Madras, Delhi và Roorkee hiện đang bị mắc kẹt ở Thụy Điển nơi họ đi trao đổi học kỳ. Họ không thể quay lại do bị khóa quốc tế khi đi du lịch. Họ đang hết tiền cũng như chỗ ở. Chúng tôi yêu cầu cựu sinh viên và bạn bè của IIT ở Thụy Điển để giúp họ theo cách họ có thể, “Giám đốc IIT Bombay, Subhocation Chaudhury, nói trong một email gửi đến hiệp hội cựu sinh viên của viện.
Trong một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, Chaudhury, cũng đã kêu gọi các sinh viên IIT khác bị mắc kẹt ở nước ngoài để tiếp cận với cựu sinh viên nhưng chỉ khi họ thực sự cần nó.
“Xin lưu ý rằng vì chúng tôi sẽ phụ thuộc vào lòng nhân từ của cựu sinh viên của chúng tôi ở các quốc gia khác nhau, chỉ gửi yêu cầu của bạn khi bạn thực sự cần nó”, ông nói.
Nhóm của IIT Delhi về các vấn đề cựu sinh viên cũng đang phối hợp giữa các sinh viên mắc kẹt ở nước ngoài và cựu sinh viên có thể giúp họ có chỗ ở.
“Một số lượng lớn các trường đại học ở Mỹ và châu Âu đã đóng cửa và sinh viên có thể được yêu cầu rời khỏi ký túc xá của họ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm chỗ ở và đối mặt với các vấn đề, xin vui lòng viết thư cho chúng tôi. bạn là người có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn vào lúc này “, viện nghiên cứu đã nói trong một lời khuyên.
Theo Sanjeev Sanghi, Trưởng khoa Cựu sinh viên của IIT, “Chúng tôi có một mạng lưới cựu sinh viên lớn ở nước ngoài và họ cũng bày tỏ mong muốn giúp đỡ những người bị mắc kẹt. Chúng tôi đã phối hợp giữa họ để các cựu sinh viên hoặc sinh viên hiện tại của chúng tôi có thể ở lại với những người lớn tuổi hơn. Đây là thời điểm quan trọng nhưng chúng ta có thể cùng nhau vượt qua. ”
Các cập nhật thường xuyên được các IIT chia sẻ trên các trang truyền thông xã hội của họ về thông tin của sinh viên hoặc cựu sinh viên để giúp nhắc nhở những người trong khu vực tiếp cận với họ.
Những cái chết của coronavirus đã tăng hơn 1.60.000 trên toàn thế giới với gần một phần tư trong số họ ở Hoa Kỳ.
Tại Ấn Độ, số người chết vì COVID-19 đã tăng lên 543 và số trường hợp đã tăng lên 17.265 tại nước này vào thứ Hai. Đất nước rơi vào tình trạng khóa máy kể từ ngày 25 tháng 3. Việc khóa máy đã được kéo dài đến ngày 3 tháng Năm.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password