Indonesia ký hàng tỷ đô la năng lượng và giao dịch thương mại tại Abu Dhabi


Nguồn
Người dân Ai Cập

Tổng thống Indonesia Goku Widodo sẽ chứng kiến ​​việc ký kết các thỏa thuận trị giá 18,8 tỷ đô la năng lượng và thương mại trong chuyến thăm tới Abu Dhabi, bao gồm một thỏa thuận Pertamina với Công ty Dầu khí Quốc gia Abu Dhabi (ADNOC) để hiện đại hóa một nhà máy lọc dầu ở Tây Java và một số thỏa thuận đã được đàm phán trong một thời gian. Những người khác, chẳng hạn như mua LPG Pertamina từ ADNOC, là những giao dịch mới.

Widodo sẽ chứng kiến ​​lễ ký kết vào cuối tuần này trong các chuyến công du nước ngoài đầu tiên trong năm nay, sau chuyến thăm chính thức của Thái tử Abu Dhabi, ông Sheikh Mohammed bin Zayed Al Nahyan tới Indonesia vào tháng 7.

Widodo, có nhiệm kỳ thứ hai bắt đầu vào tháng 10, rất muốn thu hút thêm các nhà đầu tư nước ngoài để giúp tạo việc làm và hỗ trợ tăng trưởng trong nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á.

Bộ trưởng Indonesia Lohut Bandjaitan nói với các phóng viên rằng khoảng 12 thỏa thuận dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong chuyến đi Abu Dhabi, thêm vào đó tổng giá trị là 18,8 tỷ USD.

Trong số các thỏa thuận đã được chuẩn bị là thỏa thuận của Công ty Dầu khí Quốc gia Indonesia Pertamina với ADNOC nhằm hiện đại hóa một nhà máy lọc dầu ở Pallangan, Tây Java, Bodi Gunadi Sadikin, Thứ trưởng các công ty nhà nước cho biết.

Ông nói rằng Pertamina cũng sẽ ký thỏa thuận mua từ 170.000 đến 520.000 tấn LPG từ ADNOC.

Đọc thêm .. thâm hụt thương mại của Mỹ đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 3 năm và Sribeni Intan Kahiani, thành viên Hội đồng quản trị của Công ty Điện lực Quốc gia Indonesia, cho biết công ty của cô sẽ ký kết với Công ty Năng lượng Tương lai Abu Dhabi (Masdar), chuyên sản xuất năng lượng tái tạo từ nhà máy năng lượng mặt trời. Đơn vị quang điện nổi 145 MW, được thành lập bởi hai công ty ở Sirata, Tây Java.

Bà cho biết công ty dự kiến ​​sẽ trả 5,8 cent mỗi kilowatt giờ được tạo ra từ nhà máy điện trong khoảng thời gian 25 năm, bắt đầu khi nhà máy đi vào hoạt động vào năm 2022.

Người phát ngôn của Công ty khai thác mỏ quốc gia Indonesia (Inalum) cho biết công ty sẽ ký một biên bản ghi nhớ với Emirates International Aluminium về một dự án thí điểm nhằm tăng năng lực sản xuất của Inalum.

Trong chuyến thăm của Sheikh Mohammed tới Indonesia năm ngoái, các công ty Indonesia và Tiểu vương quốc đã ký các thỏa thuận với tổng trị giá 9,7 tỷ USD.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này, Indonesia đang mong đợi các giao dịch năng lượng và thương mại trị giá hàng tỷ đô la tại Abu Dhabi, vui lòng liên hệ với chúng tôi

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general