Infineon Technologies: Nhà sản xuất chip Đức Infineon cho biết cách ly khỏi căng thẳng Mỹ-Trung – Tin mới nhất

BERLIN: Nhà sản xuất chip của Đức Infineon Technologies Giám đốc điều hành Reinhard Ploss cho biết được cách ly tương đối tốt khỏi những căng thẳng địa chính trị giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc nhờ tập trung vào các chip quản lý năng lượng.

Chính quyền của Tổng thống Mỹ sắp mãn nhiệm Donald Trump đã áp đặt các biện pháp hạn chế thương mại đối với Thiết bị viễn thông của Trung Quốc và nhà sản xuất điện thoại thông minh Huawei, đang tìm cách hạn chế khả năng trang bị mạng di động 5G thế hệ tiếp theo.

Mặc du Infineon là một nhà cung cấp của Huawei, các sản phẩm quản lý năng lượng chính của họ gắn nó với sự phát triển công nghiệp rộng lớn của Trung Quốc hơn là 5G, Ploss nói với Morgan Stanley Hội nghị Công nghệ, Truyền thông và Viễn thông Châu Âu.

“Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn có thể cạnh tranh khá tốt”, Ploss nói với sự kiện trực tuyến, đồng thời cho biết thêm rằng lộ trình phát triển của Infineon trong những năm tới là “rất lành mạnh”. Infineon tạo ra hơn hai phần năm doanh thu trong ngành công nghiệp ô tô, nơi mà sự phục hồi ở Trung Quốc trái ngược với sự sụt giảm của ngành công nghiệp toàn cầu. Nó củng cố sự hiện diện ô tô của mình với 10 tỷ đô la tiếp quản Cypress Technologies năm ngoái. Infineon đã phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các nhà sản xuất chip quản lý năng lượng có trụ sở tại Trung Quốc, Ploss nói. Mặc dù tự tin về vị trí của mình trong phân khúc cao cấp có lợi nhuận, nhưng Infineon vẫn cần phải bảo vệ vị trí của mình trong các bộ phận được tiêu thụ hóa trên thị trường. Ploss nói: “Chúng tôi cần phải cạnh tranh ở đây bởi vì bạn không muốn để những thị trường này biến mất”, đồng thời cảnh báo giải pháp thay thế sẽ là “bị đối thủ cạnh tranh ăn mòn Pacman”. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare