Infosys: Chính phủ Karnataka nói với các công ty IT / BT không được nghỉ việc, thay vào đó cắt giảm lương – Tin tức mới nhất

Bengaluru: Chính phủ Karnataka hôm thứ Sáu đã yêu cầu Công nghệ thông tin, công nghệ sinh học và các công ty đồng minh không được đóng cửa hoặc sa thải vì lý do thiếu đơn đặt hàng công việc do khóa COVID-19 và thay vào đó xem xét các biện pháp như cắt giảm lương trong số những thứ khác. Họ nói, các công ty IT / BT trong tiểu bang sẽ tiếp tục hoạt động với 50% từ văn phòng của họ sau ngày 20 tháng Tư.
Phó Bộ trưởng CN Ashwath Narayan, người phụ trách bộ phận CNTT & BT, đã tổ chức buổi tư vấn video với các thuyền trưởng của ngành vì sự gián đoạn gây ra do khóa máy, và thảo luận về con đường phía trước – cả hai để thực hiện hiệu quả về việc khóa máy cũng như khóa học trong tương lai để đối phó với các tình huống độc đáo.
“Ngay lập tức chúng tôi sẽ cho phép 50%, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ có thể huy động 50% ngay lập tức, sẽ mất vài tuần để họ làm như vậy. Dần dần tỷ lệ sẽ tăng lên và nó sẽ bắt đầu quay trở lại bình thường, “Ashwath Narayan nói với các phóng viên.
Ông nói rằng có các cuộc thảo luận liên quan đến việc sa thải, ông nói, các công ty không nên nghỉ việc, thay vào đó, việc tăng lương hoặc khấu trừ tiền lương sẽ được đưa lên, để nó không ảnh hưởng đến chức năng của các công ty cũng đang phải đối mặt với ít đơn hàng hơn.
“Về việc xử lý khủng hoảng tài chính như vậy, họ (ngành công nghiệp) muốn chính phủ xem xét với sự hợp tác lẫn nhau và hiểu những mối quan tâm”, ông nói thêm.
Chỉ ra rằng những lo ngại cũng được thể hiện liên quan đến các biện pháp hoặc giao thức cần phải tuân theo nếu bất kỳ trường hợp tích cực nào được báo cáo trong bất kỳ không gian văn phòng nào, Ashwath Narayan nói, một số hướng dẫn sẽ được ban hành với sự tư vấn của Bộ Y tế.
“Một khi thư giãn được đưa ra, điều này có thể trở thành hiện tượng thông thường, vì các trường hợp sẽ được báo cáo ở đây và ở đó … vì vậy trong kịch bản đó, cách chúng ta cần làm việc và xử lý tình huống là quan trọng, vì vậy chúng tôi sẽ nghiên cứu các giao thức để xử lý Tình hình. Cho đến nay chúng tôi đã lên kế hoạch cho các khu dân cư chứ không phải cho không gian làm việc, “ông nói.
Thứ trưởng cho biết các nhà lãnh đạo ngành CNTT và BT vô cùng hài lòng về hệ thống hỗ trợ hoặc dự phòng do chính phủ Karnataka đưa ra, đặc biệt là bộ phận CNTT / BT.
Ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng này trên toàn thế giới, Karnataka và Bengaluru đã có thể có được danh tiếng tốt và trở thành đối tác đáng tin cậy, vì các nhà cung cấp dịch vụ CNTT / BT ở cả thành phố và tiểu bang có thể cung cấp dịch vụ chất lượng tuyệt vời cho khách hàng của họ mà không bị gián đoạn , anh nói.
Nếu bạn so sánh với bất kỳ tiểu bang hoặc quốc gia nào, chúng tôi đã làm rất tốt và hy vọng rằng điều này sẽ mang lại nhiều doanh nghiệp hơn, ông nói thêm.

Giám đốc Biocon Kiran Mazumdar Shaw, đồng sáng lập Infosys Kris Gopalakrishnan, đồng thời là Chủ tịch của Vision Group IT, là một trong những người khác có mặt tại hội nghị video.

Lưu ý rằng những lo ngại của ngành công nghiệp liên quan đến việc thông qua cho nhân viên đi làm văn phòng, Ashwath Narayan nói, chính phủ sẽ có những sắp xếp cần thiết trong vấn đề này, xem xét các biện pháp cần được thực hiện sau ngày 20 tháng Tư.

Về việc cung cấp cơ sở vận tải, họ có thể tìm kiếm các dịch vụ từ phương tiện giao thông công cộng Tổng công ty Giao thông vận tải đô thị Bangalore (BMTC) trên cơ sở hợp đồng, ông nói thêm rằng “Chúng tôi sẽ sẵn sàng tạo điều kiện cho BMTC.”
Bộ trưởng cho biết các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp muốn các dịch vụ internet tiếp tục với chất lượng tương tự và không có bất kỳ sự gián đoạn nào.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password