Instacart ra mắt giao thuốc theo toa qua Costco – Xem lại Geek

Ảnh chụp màn hình của những người đặt mua thuốc theo toa thông qua ứng dụng Instacart.
Instacart

Các cửa hàng tạp hóa và hiệu thuốc đông đúc thường là nơi duy nhất có được các loại thuốc theo toa thiết yếu. Nhưng Instacart và Costco đang cố gắng giảm lưu lượng cửa hàng với một chương trình giao hàng theo toa mới. Chương trình, cho phép bạn đặt mua thuốc theo toa thông qua ứng dụng Instacart, trực tiếp tại Arizona, California, Delaware, Florida, Illinois, New York, Washington và Washington D.C.

Lên lịch giao hàng dược phẩm Costco rất dễ dàng, ngay cả đối với những người trú ẩn đã sử dụng ứng dụng Instacart. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn văn bản khi đơn thuốc của họ đã sẵn sàng, cùng với liên kết để thiết lập giao hàng Instacart. Thông qua liên kết này, khách hàng sẽ thêm thông tin vận chuyển của họ và xác nhận giao hàng theo toa của họ. Khách hàng cũng có tùy chọn để thêm các mặt hàng tạp hóa vào giao hàng của họ.

Tất nhiên, trình điều khiển Instacart phải xác minh danh tính của khách hàng trước khi đưa ra đơn thuốc. Trình điều khiển thường xác minh danh tính bằng chữ ký, nhưng một số địa điểm của Costco sẽ cung cấp tùy chọn quét ID để phân phối không tiếp xúc.

Instacart và Costco có kế hoạch mở rộng chương trình phân phối thuốc theo toa của họ trên khắp Hoa Kỳ. Tất nhiên, Instacart hiện đang chịu một gánh nặng lớn và thời gian giao hàng là không thể đoán trước. Nếu bạn đặt mua thuốc theo toa của bạn thông qua Instacart, hãy chắc chắn lên lịch cho nó ngay khi bạn nhận được một văn bản có sẵn trên xe bán tải của hãng Cameron từ Costco. Ồ, và hãy chắc chắn để lại một mẹo cho trình điều khiển Instacart của bạn.

Tài liệu tham khảo: ĐẦU VÀO, InstacartNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password