Instagram muốn nhiều người xem nhiều Câu chuyện hơn với bản cập nhật mới nhất của họ

Hôm nay, Instagram đang công bố những thay đổi mới đối với ứng dụng của mình để đưa Reels và các tính năng Shop của nó vào mặt người dùng. Công ty đã thông báo “những thay đổi lớn” đối với ứng dụng của mình. Các tab Câu chuyện và Cửa hàng hiện sẽ được hiển thị ngay ở đầu và trung tâm của trang chủ, trên thanh điều hướng. Nút Đăng và Thích đang được chuyển lên góc trên bên phải, bên cạnh nút Facebook Messenger DMs.

Reels là câu trả lời của công ty cho TikTok. Đó là một nền tảng phụ trong Instagram, nơi mọi người có thể sáng tạo các video dọc ngắn. Đầu ghi video của máy quay tương tự như của TikTok.

Giờ đây, chúng tôi đang triển khai tab Reels để trở thành một sân khấu, nơi mọi người có thể chia sẻ sự sáng tạo của mình với thế giới và có cơ hội khám phá và tìm kiếm khán giả.

Nghe có vẻ quen? Các tab Reels và Shop của Instagram thậm chí còn không mới. Trước bản cập nhật này, bạn có thể thấy các tab Cửa hàng và IGTV nằm trong tab Tìm kiếm và một ô chiếm phần lớn tab tìm kiếm có Câu chuyện trong đó.

Với tab Mua sắm, chúng tôi đang giúp bạn dễ dàng lấy cảm hứng từ những người sáng tạo mà bạn yêu thích, mua sắm trên Instagram và hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể tìm thấy các đề xuất được cá nhân hóa, ảnh của các biên tập viên do kênh @shop của chúng tôi tuyển chọn, video có thể mua được, bộ sưu tập sản phẩm mới, v.v.

Instagram thừa nhận rằng “cách mọi người sáng tạo và thưởng thức văn hóa đã thay đổi, và rủi ro lớn nhất đối với Instagram không phải là chúng ta thay đổi quá nhanh mà là chúng ta không thay đổi và trở nên không phù hợp.

Bạn có nhớ khi IGTV ra mắt và Instagram đặt nút IGTV trên màn hình chính không? Chà, nó không còn ở đó nữa vì Instagram đã tìm ra cách ngụy trang video IGTV thành nguồn cấp dữ liệu chính. Nếu động thái này không có nhiều người dùng Instagram theo dõi Câu chuyện hơn, thì Instagram có thể sẽ tìm ra cách kết hợp Câu chuyện giữa các Câu chuyện trên IG. Ngay cả bây giờ, Instagram cũng đã trình chiếu một chồng các hình thu nhỏ của Câu chuyện trong nguồn cấp dữ liệu chung của bạn với những nỗ lực tương tự.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare