iOS 14.2.1 ra mắt với các bản sửa lỗi cho gia đình iPhone 12

Apple đang tung ra phiên bản iOS mới hôm nay, nhưng phiên bản này không giống với hầu hết các phiên bản khác. Thông thường, một phiên bản mới của phần mềm sẽ xuất hiện trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ, nhưng lần này chúng tôi có một ngoại lệ.

iOS 14.2.1 chỉ hướng đến các thành viên của gia đình iPhone 12 mới được phát hành: 12 chính nó, 12 mini, các 12 Pro, và 12 Pro Max.

Khi bạn nhìn vào bảng thay đổi, điều này có ý nghĩa, bởi vì bản nâng cấp lặp đi lặp lại chỉ nhằm mục đích thực hiện một điều: khắc phục các sự cố đã xuất hiện trên iPhone mới.

Ví dụ: màn hình khóa của iPhone 12 mini đôi khi có thể không phản hồi, nhưng điều đó đã được khắc phục ngay bây giờ, cũng như sự cố không nhận được tin nhắn MMS trên tất cả các thành viên trong gia đình iPhone 12. Tương tự, các vấn đề về chất lượng âm thanh với thiết bị trợ thính Made for iPhone cũng dễ bị ảnh hưởng tương tự – những vấn đề này cũng đã được xử lý.

Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng bạn nên cài đặt phiên bản phần mềm mới này càng sớm càng tốt nếu bạn có một trong những chiếc iPhone mới. Nếu bạn chưa có, thì các đánh giá của chúng tôi về gần như toàn bộ gia đình được liên kết bên dưới bài viết này để bạn có được niềm vui khi xem.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare