iPhone 11 Pro Max được đánh giá là `ông trùm` quay video


(Techz.vn) DxOMark đã chấm điểm iPhone 11 Pro Max là chiếc smartphone có khả năng quay video tốt nhất với số điểm đạt được là 102.

DxOMark vừa công bố danh sách những smartphone có khả năng quay video tốt nhất, và iPhone 11 Pro Max là ứng cử viên nặng ký nhất. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi iPhone được trang bị rất nhiều tính năng hàng đầu mà chưa có bất kỳ thiết bị Android nào được trang bị, chẳng hạn như quay video 4K ở 60fps với gam màu rộng cho cả 3 camera. 

 

Camera chính của iPhone 11 Pro Max cũng có khả năng quay video với dải tương phản động với độ phân giải 4K 60fps.

 

iPhone 11 Pro Max, ông trùm quay video, 11 Pro Max quay video, DxOMark

 

Chi tiết khả năng quay video của iPhone 11 Pro Max (102 điểm nằm phía bên phải)

 

Chưa hết, iPhone 11 Pro Max còn được trang bị tính năng quay video chuyển động chậm 240fps độ phân giải Full HD hay chống rung quang học OIS, thu phóng âm thanh và ghi âm thanh nổi. 

 

iPhone 11 Pro Max, ông trùm quay video, 11 Pro Max quay video, DxOMark

 

Số điểm mà iPhone 11 Pro Max đạt được là 102, ngang ngửa với Xiaomi Mi CC9 Pro (nhưng vẫn xếp ở vị thứ sau). Kế đến là Google Pixel 4, Note 10+ 5G, S10 5G.. 

 

Trên thực tế, iPhone cũng là một sự lựa chọn hàng đầu của các Vlogger khi quay video livestream trên các mạng xã hội, cũng như thiết lập nhanh các video review khi không cần đến các thiết bị camera chuyên dụng.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0