iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max Ấn tượng đầu tiên


Cuộc đột phá ngắn ngủi của iPhone vào thế giới của các chữ số La Mã đã chính thức kết thúc vào thứ ba khi Apple ra mắt iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là người kế thừa iPhone XSiPhone XS Max (Ôn tập) tương ứng. Giống như tất cả các thiết bị Pro của Apple, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có mức giá cao hơn so với các thiết bị của họ đối tác không chuyên nghiệp và có sẵn trong lớp hoàn thiện Space Gray, hai tiêu chí quan trọng nhất mà mọi thiết bị đều đáp ứng nhất trước khi được coi là xứng đáng với biệt danh ‘Pro ‘.

Đùa sang một bên, thoạt nhìn có chút khó khăn để xem những gì ‘Pro ‘về các mẫu iPhone này. Chúng có vẻ như là các bản cập nhật gia tăng, vững chắc cho bộ xử lý của chúng – không có gì sai với điều đó – điều đó sẽ khiến bất kỳ người mua tiềm năng nào cũng vô cùng hạnh phúc. Về phần nó, táo đang gọi màn hình trên iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max như một màn hình ‘Pro ‘và chứng minh điều đó bằng cách khuyến khích các cải tiến về tỷ lệ tương phản cũng như độ sáng cực đại – hiện ở mức 800 nits điển hình và tối đa 1200 nits – so với người tiền nhiệm của chúng.

Kết cấu kính mờ kết cấu mới của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mang lại cho họ cảm giác hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm cũng như iPhone 11. Chúng tôi tò mò muốn xem nó tác động đến độ bám của chúng như thế nào sử dụng hàng ngày. Bộ đôi iPhone 11 Pro mới sẽ có sẵn trong màu Xám không gian, Bạc, Vàng và lớp hoàn thiện Midnight Green mới, với phần sau có lẽ là màu xanh lá cây được đánh giá thấp nhất mà chúng ta đã thấy trên một thiết bị.

Bit ‘Pro ‘khác trên các mẫu iPhone mới này – theo Apple – là hệ thống camera. Apple Phil Schiller cho biết, iPhone 11 Pro có hệ thống camera ba đầu tiên trên iPhone và là máy ảnh tốt nhất mà chúng tôi từng chế tạo. Ngoài ra, còn có các camera cực rộng và rộng nhìn thấy trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có camera tele f / 2.0 12 megapixel.

Chúng ta hãy dành một chút thời gian để nói về cách Apple đã chọn để sắp xếp ba ống kính này ở mặt sau của điện thoại, điều này mang lại cho chúng một cái nhìn kỳ lạ nhất. Nhờ các rò rỉ, chúng tôi đã có cơ hội làm quen với bố cục này, vì vậy nó chắc chắn trông không xấu xí như khi chúng tôi nhìn thấy rò rỉ đầu tiên vài tháng trước, nhưng thật an toàn khi nói rằng đây không phải là tốt nhất công việc của bộ phận thiết kế nổi tiếng của Apple. Điều an ủi duy nhất ở đây là chúng ta sẽ không dành nhiều thời gian để nhìn vào mặt sau của iPhone.

Apple cũng hứa hẹn sẽ tăng cường chụp ảnh thiếu sáng với Chế độ ban đêm chuyên dụng, bên cạnh hiệu năng tổng thể tốt hơn với Smart HDR thế hệ tiếp theo. iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có camera selfie cải tiến với cảm biến 12 megapixel. Bạn thậm chí có thể quay 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây với camera trước và cả video quay chậm, một tính năng mà Apple không may gọi là ‘slofie’.

Apple đã giải quyết một trong những khiếu nại lâu dài với iPhone bằng cách đi kèm bộ sạc nhanh hơn với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max (nhưng đáng buồn là iPhone 11). Bạn nhận được thay đổi từ Type-C sang Lightning trong hộp với bộ đôi iPhone 11 Pro, một sự khởi đầu khác từ truyền thống lâu đời. Không có 5G, nhưng cả ba mẫu iPhone 2019 đều hỗ trợ Wi-Fi 802.11ax, lần đầu tiên cho các thiết bị của Apple.

Không giống như iPhone 11, không có bất ngờ thú vị nào liên quan đến giá Ấn Độ của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, với bộ đôi này có giá khởi điểm là R. 99.900 và R. 1.09.900 tương ứng, tương tự như người tiền nhiệm của họ. Hãy theo dõi Tiện ích 360 để đánh giá toàn diện về các mẫu iPhone mới của chúng tôi.

Tiết lộ: Apple đã tài trợ cho các chuyến bay và khách sạn của phóng viên cho sự kiện ra mắt tại Cupertino.

.



Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general