iPhone 12 mini để đánh giá

Điện thoại lớn đã thống trị thế giới trong những năm qua và có thể hiểu được như vậy. Màn hình được cho là khía cạnh quan trọng nhất của điện thoại thông minh và có nhiều không gian hơn cho nội dung luôn là một phần thưởng. Nhưng một số người dùng vẫn đánh giá cao khả năng sử dụng một tay và có một chiếc điện thoại mà họ thực sự có thể nhét vào túi quần. Apple đã nghe thấy những tiếng kêu đó và đã phát hành một phiên bản thu nhỏ của iPhone 12 vào tháng trước và giờ nó đã đến được văn phòng của chúng tôi.

Chà, sẽ chỉ có ý nghĩa nếu bắt đầu với kích thước, chúng có kích thước 131,5 x 64,2 x 7,4mm. Nó ngắn hơn và hẹp hơn đáng kể so với bất kỳ chiếc iPhone nào hiện tại, ngay cả ĐN (2020) và không chỉ là một cái gật đầu với kiểu dáng iPhone 5 với các mặt phẳng của nó.

Cầm 12 mini trong tay cho cảm giác khá thoải mái và bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khu vực của màn hình mà bạn không thể có trên các điện thoại Apple gần đây hơn bất kể kích thước bàn tay của bạn. Nó cũng rất nhẹ chỉ 135 gram, điều này cũng làm tăng khả năng sử dụng bằng một tay. Chúng tôi có biến thể màu Đen tàng hình với mặt sau bóng bẩy. Đúng vậy, hộp chỉ đi kèm cáp Lighting to USB-C nhưng đó là thế giới mà Apple đang sống.

iPhone 12 mini để đánh giá

Thông số kỹ thuật, bạn không phải hy sinh nhiều với chiếc mini so với iPhone 12. Bạn vẫn nhận được tấm nền Super Retina XDR OLED với lớp bảo vệ Ceramic Shield mới của Apple. Phần tai thỏ trông lớn hơn bao giờ hết trên màn hình nhỏ hơn vì nó có cùng kích thước như trên các mẫu lớn hơn. Bạn cũng nhận được thiết lập camera kép ở đây với camera chính 12MP và camera siêu rộng 12MP. Chúng tôi đang mong đợi sản lượng tương tự như trên iPhone 12 ở đây chúng ta đã tìm ra khá gần với các camera trên 12 Pro.

iPhone 12 mini để đánh giá

A14 Bionic 5nm cũng được tích hợp trên bo mạch sẽ mang lại hiệu suất nhanh nhất trên thiết bị di động. Bạn cũng thích kết nối 5G như trên các mẫu 12 series đắt tiền hơn, đây là một cách hay để bảo vệ thiết bị của bạn trong tương lai khi các mạng này trở thành xu hướng chính thống. Một tính năng hàng đầu khác là MagSafe, hệ sinh thái phụ kiện và sạc từ tính của Apple. Sau đó, chúng tôi đến pin, nó chỉ 2.227 mAh, điều này đặt ra câu hỏi về độ bền nhưng chúng tôi sẽ phải trải qua thử nghiệm của mình trước khi đưa ra bất kỳ tuyên bố nào.

iPhone 12 mini bên cạnh 12 Pro Max
iPhone 12 mini bên cạnh 12 Pro Max

Apple đang cung cấp khá nhiều loại với dòng iPhone 12, điều này chắc chắn sẽ rất mới mẻ. Việc đóng gói các thông số kỹ thuật hàng đầu vào một chiếc iPhone có màn hình dưới 6 inch cũng là một điều khá bất ngờ nhưng nó có thể thu hút người mua, những người muốn một chiếc flagship nhỏ gọn chạy iOS mà không tốn kém. Vậy là xong, đã đến lúc iPhone 12 mini cho chúng ta thấy những gì nó có.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare