iPhone 12 sẽ có 2 kích thước 5.4 inch và 6.7 inch, màn hình OLED siêu mỏng(Techz.vn) Không chỉ thay đổi về thiết kế, iPhone 12 sẽ có sự thay đổi lớn ở kích thước màn hình với 5.4 inch và 6.7 inch, màn hình OLED siêu mỏng.

Tờ ETNews Hàn Quốc vừa chia sẻ những thông tin “nóng” nhất về iPhone 12 Pro và 12 Pro Max. Cả 2 mẫu iPhone mới sẽ sử dụng công nghệ màn hình Y-OCTA, màn hình này có khả năng tạo hình ảnh trực tiếp trên tấm nền OLED mà không cần một lớp riêng biệt, điều này giúp cho kích thước màn hình mỏng hơn đáng kể và chi phí cũng thấp hơn. Điều này cũng phần nào giúp cho iPhone 12 có kích thước mỏng và nhẹ  hơn so với thân hình “đồ sộ”trên iPhone 11 Pro Max. 

 

iPhone 12, thiết kế, kích thước, màn hình OLED, cấu hình

 

Màn hình Y-OCTA sẽ được mang lên 2 mẫu iPhone có kích thước 5.4 inch và 6.7 inch. Phiên bản giá rẻ nhất sẽ vẫn đi kèm với kích thước 6.1 inch tương tự iPhone 11, XR nhưng sử dụng tấm nền OLED truyền thống do LG và Samsung cung cấp. 

 

Như vậy, iPhone 12 sẽ có rất nhiều thay đổi lớn với thiết kế khung viền thừa kế từ iPhone 4, kích thước màn hình, camera 3D ToF, màn hình không còn tai thỏ, 6GB RAM, hỗ trợ kết nối 5G và kích thước/trọng lượng hứa hẹn cũng sẽ được thuyên giảm. Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0