iPhone 9 sắp ra mắt sẽ rẻ hơn và nhỏ gọn hơn


(Techz.vn) Apple đang có kế hoạch sử dụng dòng iPhone 8 để làm mẫu cho phiên bản iPhone rẻ hơn và nhỏ gọn hơn sắp tới đây.

Nhiều thông tin rò rỉ, vào tháng 3 năm nay mẫu iPhone 9 sẽ được Apple tung ra thị trường. Đây sẽ là sản phẩm “kế thừa” của iPhone SE năm 2016 với thiết kế và nâng cấp công nghệ hiện đại hơn.

Được biết, trong các báo cáo mới từ các nhà cung cấp tham dự Triển lãm CES 2020 đã rò rỉ một số thông số kỹ thuật của máy. Theo đó, iPhone 9 sẽ có cùng kích cỡ thân máy của iPhone 8, bên trong tích hợp chip xử lý A13 Bionic mới nhất. Cùng với đó là trang bị cảm biến quét khuôn mặt Face ID, đồng thời bỏ cảm biến vân tay Touch ID và nút Home vật lý để nhường chỗ cho màn hình lớn hơn.

Apple, iPhone 9, iPhone 8

Ở mẫu điện thoại mới này, với việc sử dụng camera TrueDepth và bỏ đi máy quét dấu vân tay sẽ cho phép kích cỡ màn hình tăng từ 4,7 inch lên 5,4 inch. Bên cạnh đó, hệ thống camera sau của iPhone 9 dự kiến cũng sẽ được cập nhật cùng với đèn flash LED.

Điểm nhấn nổi bật nhất của dòng iPhone 9 sắp ra mắt là sẽ có mức giá bán phải chăng hơn so với dòng iPhone mới, sẽ thu hút người tiêu dùng ở phân khúc tầm trung và cận cao cấp.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general