iPhone hiện có thể nhận dạng bất kỳ bài hát nào chỉ bằng một lần nhấn, cách thiết lập

Nhớ cái gì đó Ứng dụng Shazam đó là cơn thịnh nộ cách đây vài năm? Nó có thể với một một lần nhấn xác định bài hát đã được chơi xung quanh bạn. Apple đã mua lại Shazam với giá 400 triệu đô la vào năm 2018 nhưng bây giờ các chức năng của Shazam mới xuất hiện trên iPhone. Giờ đây, trên iPhone, bạn có thể chỉ cần chạm vào là nhận ra bài hát đang phát. Sau đây chúng tôi cho bạn biết cách thực hiện:

Những điều cần lưu ý: iPhone phải chạy iOS 14.2 trở lên. Nếu không, hãy làm theo các bước sau: Vào Cài đặt, nhấp vào tab Chung Bây giờ, bên dưới cập nhật phần mềm, xem iPhone của bạn có được cập nhật hay không Nếu chưa, hãy cập nhật lên 14.2 hoặc cao hơn

Sau khi iPhone của bạn được cập nhật lên iOS 14.2 trở lên, hãy làm theo các bước đơn giản sau để nhận ra bất kỳ bài hát nào. 1.

Mở Cài đặt trên iPhone

3.

Cuộn xuống và bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Thêm’

4.

Tại đây bạn sẽ thấy tùy chọn Nhận dạng âm nhạc

5.

Nhấn vào biểu tượng ‘+’ màu xanh lục bên cạnh Nhận dạng âm nhạc

6.

Nhận dạng âm nhạc sẽ được thêm vào Trung tâm điều khiển.

Đó là về nó. Lần tới khi bạn đang nghe một bài hát và dường như không thể nhận ra bài hát đó, hãy đi tới Trung tâm điều khiển và sử dụng tính năng Nhận dạng âm nhạc.

Điều thú vị với tính năng này là nó cũng hoạt động với tai nghe. Nếu bạn đang nghe một danh sách phát và dường như không thể biết một bài hát, bạn có thể chỉ cần tính năng này để làm như vậy. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare