iPhone lên iOS 13 giảm 70% pin sau 2 giờ sử dụng(Techz.vn) Có vẻ như iOS 13 chưa ngưng làm người dùng thất vọng khi tiếp tục mắc lỗi hao pin.

 

Nhiều người dùng iPhone tỏ ra khó chịu về tình trạng hao pin sau khi cập nhật phiên bản iOS 13.1.3. Tức là những chiếc iPhone sau khi cập nhật phần mềm mới thì xuất hiện tình trạng xuống pin nhanh chóng, thậm chí có những model bị nóng bất thường khi sạc pin. Trên Twitter 1 người dùng chia sẻ: “Bản cập nhật iOS 13.1.3 đang giết chết pin iPhone 7 Plus của tôi. Khoảng 70% pin bị tiêu hao sau 2 giờ sử dụng. Máy bị lag và nóng hơn bình thường”.

Một người dùng khác cho biết sau khi chiếc iPhone của cô cập nhật lên iOS 13.1.3, máy nóng lên nhanh chóng, hết pin trong vòng 3 giờ và không thể sạc được. Một số người dùng chia sẻ trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm sử dụng iPhone tại Việt Nam rằng họ gặp phải nhiều lỗi vặt khó chịu, ảnh hưởng xấu đến quá trình trải nghiệm hàng ngày.

iOS 13 bị chê ngay từ khi phát hành khi dính quá nhiều lỗi. Apple đã phải đẩy nhanh tiến độ phát hành bản cập nhật iOS 13.1 để vá lỗi, sau đó lại phát hành thêm 2 bản cập nhật nữa. Phiên bản mới nhất là iOS 13.1.3 được hãng đưa ra ngày 16/10.

Apple liệt kê hàng loạt sửa lỗi và cải tiến quan trọng trong phiên bản này, bao gồm việc iPhone không rung hoặc đổ chuông khi có cuộc gọi đến, ứng dụng Mail không mở được lời mời họp.

Hiện tại Apple vẫn chưa lên tiếng về những phản hồi của người dùng. Theo Dailymail, có nhiều model bị ảnh hưởng sau khi cập nhật lên iOS mới, từ iPhone 6 đến iPhone 11 Pro Max.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0