iPhone SE (2020) Ấn tượng đầu tiên

iPhone SE (2020) là một sản phẩm cực kỳ quan trọng đối với Apple ở Ấn Độ và cuối cùng chúng tôi đã có được nó. Sự ra mắt của điện thoại mới này dựa trên một thiết kế cũ, tại (những gì Apple cho là) ​​giá khởi điểm thấp của R. 42.500, đã tạo ra một cơn bão bình luận từ độc giả và người xem Tiện ích 360, và ý kiến ​​khá chia rẽ. Mặc dù Apple hy vọng sẽ cám dỗ những người mua không thể mua iPhone, nhưng mức giá này vẫn còn quá cao đối với nhiều người và iPhone XR không có giá cao hơn thế.

Một mặt, chúng tôi có triển vọng của lớp học hàng đầu Táo A13 Bionic bộ xử lý iOS 13 với các bản cập nhật có thể trong nhiều năm, Táo hệ sinh thái dịch vụ và nhiều tính năng khác phù hợp với thế hệ hiện tại iPhone 11 (Ôn tập) và iPhone 11 Pro (Ôn tập). Mặt khác, chúng tôi có một thiết kế ngày, màn hình nhỏ và một camera phía sau, tất cả đều có giá gấp ba lần điện thoại Android hoàn toàn tốt.

Các iPhone SE (2020) trông gần giống với iPhone 8 (Ôn tập), và trong thực tế, cơ thể đã được tái chế khá nhiều không có gì khác ngoài màu sắc để giúp bạn phân biệt giữa chúng. Bạc, Xám không gian và Vàng đã được thay thế bằng đơn giản hơn Trắng, đen và (sản phẩm) ĐỎ tùy chọn. Cả ba đều có mặt trước màu đen, mang đến cho phiên bản Trắng một diện mạo đặc biệt nổi bật. Mặt sau bằng kính, và rất may là khả năng chống bụi và nước IP67.

Quan trọng hơn, điện thoại này có kích thước chính xác như iPhone 8, với màn hình 4,7 inch. Nó có cùng các viền dày trên và dưới màn hình, cộng với nút home điện dung có cảm biến vân tay tích hợp. Những thiết kế như vậy đã không được nhìn thấy trong thế giới Android trong nhiều năm nay, ngay cả ở dưới cùng của tầng ngân sách, và vì vậy bạn có thể không cảm thấy rằng điện thoại này đủ hiện đại.

Chúng tôi cũng đã hoài nghi, nhưng cảm giác đã biến mất ngay khi chúng tôi cầm iPhone SE (2020) và bật nó lên. Trước hết, nó cực kỳ nhẹ và nhỏ gọn theo tiêu chuẩn ngày nay, mang lại cảm giác sảng khoái. Nó nặng 148g và chỉ dày 7,3mm. Thật dễ dàng để cầm và sử dụng bằng một tay và nó không quá căng để đến các góc trên của màn hình. Điện thoại này cũng được chế tạo vô cùng tốt, với cảm giác cao cấp thỏa mãn và độ bám tuyệt vời. Các cạnh được uốn cong, các đường may được gia công hoàn hảo và cảm giác của Apple hoàn toàn không bị pha loãng.

IPhone SE (2020) được xây dựng rất tốt và có xếp hạng IP67

Khi chúng tôi đang sử dụng điện thoại này, iOS 13 cảm thấy cực kỳ linh hoạt và phản hồi nhanh. Vâng, màn hình nhỏ là một hạn chế. Chúng ta không thể thấy mình thực sự thích các trò chơi và video như chúng ta đã quen với màn hình 6 inch và lớn hơn của hầu hết các điện thoại hiện nay, điều đó có nghĩa là CPU có thể bị sử dụng không đúng mức – cộng với đó là báo cáo đã ép xung. Tuy nhiên, có những trường hợp sử dụng khác cho nó, mà chúng ta sẽ khám phá chi tiết hơn trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi, sắp ra mắt.

Đánh giá iPhone SE (2020) không đơn giản như liệt kê các tính năng của nó. Vâng, màn hình nhỏ và độ phân giải thấp, nhưng nó có tính năng điều chỉnh cân bằng trắng True Tone của Apple và độ chính xác màu sắc đáng chú ý. Có, nó chỉ có một camera phía sau duy nhất, nhưng bạn có được sự ổn định video, hiệu ứng chiều sâu và ánh sáng chân dung nhờ vào khả năng học máy của A13 Bionic. Vâng, nó nhỏ và trông lỗi thời, nhưng bạn có sạc không dây và chống nước. Những điều này là những gì làm cho iPhone SE (2020) khác biệt với các điện thoại Android rẻ hơn nhiều có vẻ cạnh tranh.

Ngoài ra còn có bộ dịch vụ của Apple như iMessage và iCloud, cùng với lời hứa về quyền riêng tư, bảo mật và các bản cập nhật iOS lớn trong nhiều năm. Điều đó đặc biệt có giá trị đối với người dùng iPhone cũ, những người cần nâng cấp và muốn ở lại trong hệ sinh thái. Tất cả được thêm vào, không khó để biện minh cho giá cả.

Tại Ấn Độ, iPhone SE (2020) cạnh tranh với chiếc máy gần hai năm tuổi iPhone XR (Ôn tập) hiện được giảm giá chung cho cùng một mức giá hoặc thậm chí thấp hơn khi nó được bán Chúng tôi hy vọng điều này có nghĩa là chính iPhone SE (2020) sẽ bán với giá thấp hơn MRP sau một thời gian. Tiền lệ với bản gốc iPhone SE và các mô hình cấp nhập cảnh khác cho thấy điều này có thể xảy ra.

Sắp có đánh giá đầy đủ của chúng tôi và chúng tôi sẽ đánh giá iPhone SE (2020) về hiệu năng, khả năng sử dụng, thời lượng pin, phần mềm, công thái học, và nhiều hơn nữa, để giúp bạn quyết định xem có đáng để chi tiền không. Đừng theo dõi các Tiện ích 360.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0