iPhone SE bất ngờ được ưu ái trong mùa dịch Covid-19 nhờ chi tiết không ngờ này

(Techz.vn) Apple vừa ra mắt sản phẩm iPhone SE với thiết kế tương tự iPhone8 nhưng lại trở thành vị cứu tinh kịp thời trong mùa dịch Covid-19 nhờ tính năng không ngờ này.

Hiện tại, dịch Covid-19 đang có diễn biến rất phức tạp nên nhà nước đã đưa ra thông báo “cách ly xã hội” tới ngày 22/4 hoặc cho đến khi tình hình dịch bệnh đỡ nguy hại. Nắm bắt được tình trạng trên, Apple đã kịp thời sản xuất ra dòng iPhone SE với nút home quen thuộc nhưng lại trở nên tiện dụng trong mùa dịch. 

iPhone SE bất ngờ được ưu ái trong mùa dịch Covid-19 nhờ chi tiết không ngờ này
iphone-SE-bat-ngo-duoc-uu-ai-tronhg-mua-dich-covid-19-nho-tinh-nang-khong-ngo-nay-1

Cụ thể, để phòng chống lây nhiễm Covid-19 mọi người đều bắt buộc phải đeo khẩu trang khi đi ra đường hoặc tới nơi làm việc, siêu thị vậy nên sẽ gặp bất tiện khi từ đời iPhone X trở lên đều sử dụng tính năng FaceID.

iphone-SE-bat-ngo-duoc-uu-ai-tronhg-mua-dich-covid-19-nho-tinh-nang-khong-ngo-nay-1

Vậy nên khi sản phẩm iPhone SE ra mắt được kì vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu đảm bảo an toàn trong khi dịch đang ngày càng diễn biến khó lường. Bên cạnh đó, các chuyên gia từ Đại học Havard cho biết việc cách ly xã hội có thể sẽ phải kéo dài đến 2022 nếu quá trình tìm ra vaccine ngừa Covid-19 không được đẩy nhanh. 

Tuy nhiên, dù dịch bệnh có chấm dứt sớm trong tương lai, nhiều người trên thế giới vẫn sẽ giữ thói quen đeo khẩu trang khi đến những nơi công cộng trong thời gian dài nên việc sử dụng iPhone không có FaceID sẽ trở nên vô cùng tiện dụng.

Ngoài ưu điểm trên, iPhone SE còn sở hữu camera có tính năng chụp chân dung rất sắc nét và hợp xu thế bây giờ. Theo như hãng Apple đã thông báo thì khách hàng có thể đặt mua iPhone SE từ ngày 17/4 và đến ngày 24/4 sản phẩm sẽ được đưa đến tay người tiêu dùng. 

Hiện tại, iPhone SE có các phiên bản bộ nhớ 64/128/256 GB với giá trị lần lượt 399/499/549 USD, cùng bộ ba màu sắc Đen, Trắng và Đỏ (Product Red).

iphone-SE-bat-ngo-duoc-uu-ai-tronhg-mua-dich-covid-19-nho-tinh-nang-khong-ngo-nay-1Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password