IPhone SE mới của Apple là iPhone 8 giá 399 USD với chipset mới nhất và camera tốt hơn

Apple vừa tiết lộ iPhone SE mới, gắn bó với ngày được đồn đại, ngay cả khi không có sự kiện hào nhoáng – chỉ là một thông cáo báo chí.

Mặc dù tên của nó có thể khiến bạn tin tưởng, iPhone SE mới là một sự làm mới của iPhone 8 so với SE ban đầu. Bạn có thể nghĩ về nó như một chiếc iPhone 8 với chipset mới nhất và camera tốt hơn, và bạn sẽ không mất đi bất cứ thứ gì trên thực tế. Ồ, có những màu sắc mới quá. Đó là về nó.

IPhone SE mới có màn hình 4,7 inch, được bao quanh bởi các viền lớn và nó sử dụng cảm biến vân tay Touch ID như iPhone 8. Nó được cung cấp bởi A13 SoC, giống như iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max.

Máy ảnh của nó cũng được hưởng lợi từ chipset mới. Bạn có một cảm biến 12 MP ở mặt sau (với khả năng tự động lấy nét pixel kép không kém), nhưng nó có tính năng chụp ảnh Smart HDR được cải thiện nhờ vào nguồn năng lượng thô bên trong con chip đó. Đối với ảnh chân dung, thay cho máy ảnh thứ cấp, Apple đã sử dụng một thứ gọi là “cảm biến độ sâu một mắt”, sử dụng máy học để phát hiện độ sâu và khuôn mặt. Chúng ta sẽ phải xem cách so sánh với ba thế hệ Google Pixel đầu tiên, về chất lượng ảnh chụp ở chế độ chân dung từ một ống kính.

Máy ảnh này có OIS và ổn định “điện ảnh” hoạt động trên video – mà bạn có thể quay tới 4K ở tốc độ 60fps. Camera selfie phía trước vẫn là đơn vị 7 MP và điều này cũng có một số hiệu ứng chế độ chân dung.

Nếu không, đây là một chiếc iPhone 8, nó thậm chí còn xuất xưởng với bộ sạc 5W tương tự trong hộp. Tuy nhiên, iPhone SE mới không hỗ trợ sạc 18W, bạn chỉ cần mua một bộ chuyển đổi khác (hoặc sử dụng bộ sạc mạnh hơn mà bạn có thể có quanh nhà).

IPhone SE (2020) – đó là cái mà chúng tôi gọi nó là vì sự tỉnh táo – cũng hỗ trợ sạc không dây, Wi-Fi 6, LTE-A và hai SIM, mặc dù cái thứ hai là eSIM. Đã qua rồi công nghệ 3D Touch, giờ được thay thế bằng Haptic Touch.

IPhone SE mới đã tăng kích thước rất nhiều so với model ban đầu, nhưng sau đó một lần nữa điện thoại đã làm điều đó trái và phải trong vài năm qua. Vì vậy, nó có thể chỉ đủ điều kiện là một thiết bị ‘nhỏ gọn’ trong thời đại ngày nay, tùy thuộc vào định nghĩa chính xác của bạn về điều đó có thể là gì.

IPhone SE 2020 được đặt hàng trước vào thứ Sáu tuần này, vào ngày 17 tháng 4 và sẽ bắt đầu được bán vào ngày 24 tháng 4. Tại Mỹ, bạn có thể nhận được một chiếc với giá 399 đô la với 64GB dung lượng lưu trữ. Vì vậy, ít nhất là về giá cả, nó không phù hợp với tên đã chọn. Nếu bạn cần 128GB, bạn sẽ trả 449 đô la, trong khi model 256GB là 549 đô la.

Phát triển …Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password