Iran cáo buộc Mỹ cố gắng phá vỡ các cuộc tập trận chung với Nga và Trung Quốc :: Chính trị :: RBC


Chính trị .
                                    
                    Ngày 02 tháng 1, 15:57

0

Iran cáo buộc Mỹ cố gắng phá vỡ các cuộc tập trận chung với Nga và Trung Quốc

Hoa Kỳ đã cố gắng phá vỡ các cuộc tập trận hải quân giữa quân đội Iran, Nga và Trung Quốc. Điều này đã được tuyên bố bởi Tư lệnh Hải quân Iran, Chuẩn đô đốc Hossein Khanzadi, truyền Cơ quan TASnim.

Hunzied cho biết, trong suốt cuộc diễn tập hải quân chung của Iran, Nga và Trung Quốc, người Mỹ và các đồng minh của họ đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp nhằm phá vỡ các cuộc tập trận của chúng tôi với hai đồng minh của chúng tôi.

Ông lưu ý rằng những người tham gia cuộc tập trận đã tiến hành các cuộc diễn tập gây mất tập trung, không cho phép người Mỹ thực hiện kế hoạch của họ.

Các nhân viên quân sự từ Nga, Iran và Trung Quốc đã tiến hành một cuộc tập trận hải quân chung kéo dài bốn ngày, có tên mã là “Vành đai an toàn trên biển” từ ngày 27 đến 30 tháng 12.

Cuộc diễn tập được gọi là Vành đai an toàn hàng hải của Hồi giáo diễn ra trên diện tích 17 nghìn mét vuông. m ở phía bắc Ấn Độ Dương. Các hạm đội của ba nước trao đổi kinh nghiệm trong việc thực hiện các hoạt động cứu hộ trên biển, cũng như các tàu cứu hộ bị tấn công khủng bố.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general