JCB Toughcase công bố cho dòng iPhone 11 và 12, một số điện thoại Galaxy

Công ty Ốp lưng Chính hãng đã đưa thương hiệu JCB trở lại thế giới điện thoại thông minh với việc công bố dòng sản phẩm JCB Toughcase mới cho những chiếc iPhone gần đây và một vài chiếc điện thoại Galaxy. Các trường hợp được làm từ vật liệu có thể tái chế và bền vững và đã được thử nghiệm thả rơi từ độ cao 1,2m (4 ft).


JCB Toughcase sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 12 với ba màu kết hợp
JCB Toughcase sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 12 với ba màu kết hợp
JCB Toughcase sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 12 với ba màu kết hợpJCB Toughcase sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 12 với ba màu kết hợp

Có Ốp lưng JCB cho Apple iPhone 12 series, dòng iPhone 11iPhone SE mới. Đối với Samsung, lựa chọn hạn chế hơn, với các trường hợp chỉ dành cho Galaxy A41Galaxy A21s.

Các trường hợp có TPU dẻo bao quanh các cạnh của điện thoại để hấp thụ các tác động và một tấm polycarbonate cứng ở mặt sau. Ba màu kết hợp có sẵn, bao gồm cả màu đen và màu vàng thương hiệu của JCB.

JCB Toughcase đã công bố cho iPhone 11 và 12 series (cộng với SE), một vài điện thoại Galaxy

JCB Toughcase sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 12 với mức giá £ 20. Bạn sẽ tìm thấy chúng tại công ty trang điện tử chính thức cũng như Amazon trên khắp Châu Âu. Các trường hợp này cũng sẽ có sẵn thông qua các nhà mạng và nhà bán lẻ, nhưng những giao dịch đó vẫn chưa được hoàn tất.

Nếu bạn chưa từng nghe nói về nó trước đây, GCC là đơn vị cấp phép lâu đời cho thương hiệu JCB. Nhóm nghiên cứu tương tự cũng đứng sau JCB Toughphone từ năm 2007 (do Sonim sản xuất), thiết bị lập kỷ lục Guinness cho “điện thoại cứng nhất thế giới”. Có một chiếc Toughphone chạy Android quá.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare