Jio: Người dùng điện thoại thông minh Ấn Độ, các công ty viễn thông của bạn có thể đã thực hiện bước 5G đầu tiên của họ – Tin tức mới nhấtNhà khai thác viễn thông Bharti Airtel, Reliance JioVodafone Ý tưởng đã gửi đơn đăng ký của họ cho 5G thử nghiệm, các nguồn công nghiệp cho biết. Airtel đã chung tay với Huawei, ZTE, Ericsson và Nokia cho Thử nghiệm 5G Ở trong nước, trong khi Jio đã hợp tác với Samsung, các nguồn tin cho biết.

Vodafone Idea cũng đã nộp đơn đăng ký dùng thử 5G và công ty đã hợp tác với Huawei, ZTE, Ericsson và Nokia, các nguồn tin cho biết thêm.

Email được gửi đến Bharti Airtel, Reliance Jio và Vodafone Idea vẫn chưa được trả lời.

Tháng trước, Bộ trưởng Viễn thông Ravi Shankar Prasad cho biết chính phủ sẽ phân bổ sóng cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để thực hiện thử nghiệm mạng 5G tốc độ siêu nhanh. Ấn Độ sẽ không cấm bất kỳ nhà cung cấp thiết bị nào trong các thử nghiệm sắp tới cho 5G.

Lập trường đã giải thích chính tả cho nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei, đối thủ của các nhà sản xuất thiết bị phương Tây như Ericsson và đang phải đối mặt với sự kiềm chế ở Mỹ.

Tuy nhiên, nhiều quốc gia đã cho phép các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sử dụng bánh răng Trung Quốc. Giờ đây, Ấn Độ cũng đã chỉ ra sự không sẵn lòng giữ bất kỳ công ty nào thoát khỏi các thử nghiệm 5G.

 Giám đốc điều hành Huawei Ấn Độ Jay Chen trước đó đã tuyên bố công ty tin tưởng chắc chắn rằng chỉ có đổi mới công nghệ và mạng chất lượng cao sẽ là chìa khóa để trẻ hóa ngành công nghiệp viễn thông Ấn Độ.

 “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chính phủ Modi để thúc đẩy 5G ở Ấn Độ. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chính phủ và ngành công nghiệp Ấn Độ để hợp tác với công nghệ tốt nhất vì lợi ích lâu dài của chính Ấn Độ và cho sự phát triển công nghiệp chéo”, Chen gần đây nói.

 Các thử nghiệm 5G được dự kiến ​​rộng rãi sẽ bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 3.

Khi được liên lạc, Rajan Mathews, Tổng giám đốc Hiệp hội các nhà điều hành tế bào Ấn Độ (COAI) cho biết: “Chúng tôi rất vui khi Bộ Viễn thông (DoT) đang tiến hành các thử nghiệm 5G để đảm bảo thực hiện Chính sách truyền thông kỹ thuật số quốc gia. ”

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general