Jumanji: Đánh giá cấp độ tiếp theo: Không hoàn toàn cấp độ tiếp theo

Jumanji: Cấp độ tiếp theo. Ngày phát hành: ngày 13 tháng 12 năm 2019. Đạo diễn: Jake Kasdan. Diễn viên: Dwayne Johnson, Jack Black, Kevin Hart, Karen Gillan, Nick Jonas, Alex Wolff, Morgan Turner, Ser’Darius Blain, Madison Iseman. Đánh giá: U / A (Ấn Độ). Tóm tắt phim: Hồi Trong Jumanji: Cấp độ tiếp theo, băng đảng đã trở lại nhưng trò chơi đã thay đổi. Khi họ trở về Jumanji để giải cứu một trong những người của họ, họ phát hiện ra rằng không có gì là như họ mong đợi. Người chơi sẽ phải can đảm những phần chưa biết và chưa được khám phá, từ những sa mạc khô cằn đến những ngọn núi tuyết, để thoát khỏi trò chơi nguy hiểm nhất thế giới.

Do sự nguy hiểm vốn có của Jumanji – ban đầu là một trò chơi trên bàn, và trong hình đại diện mới của nó, như một trò chơi video – những người tham gia luôn luôn thề, khi kết thúc cuộc phiêu lưu của mình, họ sẽ lại gần nó. Trong bộ phim gốc năm 1995, bộ đôi trung tâm ném Jumanji xuống sông. Trong phần tiếp theo tâm linh năm 2017, bộ tứ trung tâm tiêu diệt Jumanji bằng một quả bóng bowling. Ở cấp độ cốt truyện, việc các nhân vật cư xử theo cách đó là hợp lý. Nhưng thành công phòng vé của nhượng quyền thương mại – đặc biệt là phiên bản mới hơn – gần như đòi hỏi sự trở lại thế giới của nó cho Sony Pictures. Bị mắc kẹt giữa các câu chuyện kể và lợi ích thương mại, người chiến thắng là điều hiển nhiên giữa hai người. Chào mừng bạn đến với Jumanji: Cấp độ tiếp theo.

Phần tiếp theo – từ đạo diễn trở lại Jake Kasdan, thực hiện một kịch bản của Jeff Pinkner, Scott Rosenberg (Nọc độc) và Kasdan – thực hiện tối thiểu trong việc biện minh cho việc tái nhập vào Jumanji. Nó tự nhận thức ở một mức độ nào đó, với một trong những nhân vật chính trẻ tuổi đang chộp lấy một người khác, tôi không thể tin rằng bạn đã quay lại đây với mục đích, hay nhưng điều đó cũng rất tha thứ. Và kết quả là, Jumanji: The Next Level kết thúc giống như một bản phát lại hơn là một bản phát minh lại. Và thêm vào nó Indiana Jones Riff – Kasdan là con trai của nhà văn Raiders of the Lost Ark, sau tất cả – bộ phim Jumanji mới cũng là sự kết hợp của các yếu tố từ Trò chơi vương quyền, Nhiệm vụ bất khả thi, Lawrence of Arabia, và một số trò chơi video.

Spoiler phía trước để tạo bất ngờ và avatar trò chơi video, trừ khi bạn đã xem đoạn giới thiệu, trong trường hợp đó, đi thẳng về phía trước.

Jumanji: The Next Level mở đầu với bốn đứa trẻ lên kế hoạch cho một cuộc hội ngộ Giáng sinh, sau đó chuyển đến trường đại học sau bộ phim trước đó. Không được quan tâm tốt đến New York và mối quan hệ của anh ta với Martha (Morgan Turner) thông minh của anh ta đang nghỉ ngơi, Spencer (Alex Wolff) kỳ lạ thấy mình khao khát đỉnh cao của Jumanji. Nó tiết lộ rằng Spencer đã phục hồi bảng điều khiển trò chơi bị hỏng, sau đó anh ta cố gắng sửa chữa. Và sau khi anh ta không xuất hiện để gặp bạn bè của mình, Frraw brawny (Ser’Darius Blain), Bethany (Madison Iseman) nổi tiếng, và Martha đến nhà anh ta, nơi họ tìm thấy ông nội của Spencer là Eddie (Danny DeVito) và anh ta cựu đối tác kinh doanh Milo (Danny Glover) – nhưng không có Spencer.

Họ nhận ra rằng Spencer đã quay trở lại vào Jumanji và quyết định nhảy vào để giúp anh ta. Nhưng do tính chất nửa vời của Jumanji, họ không được chọn nhân vật của mình. Và hơn nữa, Eddie và Milo cũng bị kéo vào. Những quyết định bằng văn bản cho phép các nhà văn đẩy nhân vật chính của họ vào hình đại diện mà họ muốn họ sinh sống. Eddie yếu đuối kết thúc với vai bác sĩ Bravestone (Dwayne Johnson) mạnh mẽ, được xây dựng tốt, Milo nói chuyện chậm chạp bây giờ là nhà động vật học Chuột Chuột Fin Fin (Kevin Hart), và Fridge trở thành nhà vẽ bản đồ quá khổ Giáo sư Shelly (Jack Đen). Chỉ có Martha duy trì vai trò là kẻ giết người ưu tú của đàn ông, Ruby Roundhouse (Karen Gillan).

Đạo cụ cho Jumanji: Cấp độ tiếp theo để giao các vai trò mới cho hầu hết các diễn viên chính của nó – Johnson, Hart và Black – hiện phải chuyển một người trưởng thành trẻ tuổi khác hoặc một trong hai người già mới. Gillan có thể có cùng một công việc, nhưng cô chạm vào sự lo lắng và sự không biết gì về mặt xã hội của Martha theo cách quyến rũ đến nỗi cô gần như đánh cắp ánh đèn sân khấu hoàn toàn. Tham gia cùng họ là Awkwafina như một hình đại diện mới, người mang hơi thở của không khí trong lành, mặc dù cuối cùng cô ấy không được cung cấp đủ để làm. Phần tiếp theo tiến thêm một bước và cho phép họ hoán đổi avatar bên trong Jumanji, điều này kiếm được nhiều tiếng cười hơn mặc dù là những trò đùa dễ dàng, đôi khi rơi vào phía bên kia của dòng mỏng liên quan đến chủng tộc và giới tính. Các switcheroos bất ngờ cũng bỏ lỡ việc đẩy các chủ đề queer của người tiền nhiệm của nó.

src 208onv8gdjumandji 2 Jumanji Cấp độ tiếp theo

Awkwafina, Dwayne Johnson và Karen Gillan trong Jumanji: Cấp độ tiếp theo Tín dụng hình ảnh: Frank Masi / Sony Pictures

Hơn nữa, bộ phim Jumanji mới cảm thấy tốt hơn khi mọi người quay lại hình đại diện ban đầu của họ bởi vì họ dường như chỉ nhận được chúng. Cảm giác này giống như một câu kỳ lạ để gõ nhưng Black channeling một cô gái tuổi teen bằng cách nào đó hoàn hảo. Điều đó nói rằng, một cảnh trong sa mạc liên quan đến Black as Fridge, nơi anh than thở về việc Giáo sư Shelly vô dụng với một trò chơi video phiêu lưu – vì điểm yếu mới của anh là nhiệt, mặt trời và cát – tạo ra một số tiếng cười lớn nhất trong Jumanji: Cấp độ tiếp theo. Nhưng đó không phải là trường hợp của tất cả mọi người. Johnson không chỉ đơn giản là một ngôi sao hài tự nhiên và không có phạm vi của DeVito, người có thể làm nhiều hơn trong thời gian giới hạn của mình so với Johnson trong phần còn lại của bộ phim, đóng vai anh ta.

Rắc rối thêm là hành động hay quên và khó nghe của Johnson – với tư cách là ông của Spencer – chỉ có thể bị kéo dài quá lâu. Anh ta tốt hơn nên xử lý các nhịp đập cảm xúc của subplot, liên quan đến sự năng động khó chịu với Milo và sự hiểu biết chung của họ về những nguy cơ của việc già đi. Đồng thời, mối quan hệ của Eddie và Milo cũng cho thấy sự mỏng manh của các nhân vật khác và mối quan hệ của họ. Tất cả Spencer, Martha, Tủ lạnh và Bethany về cơ bản được xây dựng trên một đặc điểm duy nhất và Jumanji: Nỗ lực của cấp độ tiếp theo để thêm vào mối quan hệ giữa Bethany và Alex Vreeke (Colin Hanks) – người đàn ông trưởng thành có hình đại diện được chơi bởi Nick Jonas – hầu như không có gì.

Nhân vật phản diện của bộ phim – do Rory McCann thủ vai, Sandor Hồi của Game of Thrones The Hound xông Clegane – cũng bị tương tự, mặc dù điều đó không có gì mới, được đưa ra đối xử với Bobby Cannavale trong phần trước. Và các tác phẩm hành động của phần tiếp theo – thường liên quan đến một đàn động vật, từ đà điểu đến quan lại – không có gì để viết về nhà, thật đáng xấu hổ khi xem chúng là phần lớn thời gian chạy. Đối với những gì nó có giá trị, Jumanji: The Next Level mang đến một vài bổ sung cho bản phối hợp hoạt động tốt với giai điệu gần một tỷ đô la thời gian qua. Và nó giúp nó không bao giờ quá nghiêm trọng, trong khi đủ thú vị để mang bạn qua một chiếc đồng hồ thông thường trên điện thoại.

Jumanji cấp độ tiếp theo Jumanji Cấp độ tiếp theo

Jack Black và Karen Gillan trong Jumanji: Cấp độ tiếp theo Tín dụng: Frank Masi / Sony Pictures

Về cơ bản, Jumanji: Cấp độ tiếp theo là không cần thiết, nhưng phần kết của nó (cảnh giữa các khoản tín dụng) – thứ thực sự đáng ra ở cuối chương trước – cho thấy vẫn còn một phần còn lại trong nhượng quyền này, bằng cách kéo một Thế giới kỷ Jura: Vương quốc sụp đổ và trở về hình dạng ban đầu của Jumanji.

Có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Tamil và tiếng Telugu, Jumanji: The Next Level sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 12 tại Ấn Độ. Xem trước trả tiền vào ngày 12 tháng 12.

Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general