Kết quả cuộc thăm dò hàng tuần: Moto G 5G tìm thấy cơ sở người hâm mộ, G9 Power không được yêu thích

Có một yêu thích rõ ràng trong cuộc thăm dò của tuần trước – Moto G 5G chỉ giành được hơn một nửa số phiếu bầu, mang lại chiến thắng quyết định trước người anh em của nó, G9 Power và (quan trọng hơn là) tránh khỏi số phiếu tiêu cực.

Phần bình luận không hoàn toàn yêu thích Moto G 5G, một số người gọi nó là “thiết kế năm 2015 với 5G”, mặc dù chipset Snapdragon 750G là thương hiệu mới và không có camera 48MP vào thời điểm đó (đặc biệt là không có trên các máy tầm trung). Nhưng chúng tôi hiểu mọi người đến từ đâu, mô hình này thiếu yếu tố đáng kinh ngạc. Một người bình luận cho rằng hai chiếc điện thoại này nên được đặt theo kiểu điện thoại Edge của Motorola để thêm gia vị.


Moto G 5G
Moto G 5GMoto G 5G

Dù sao đi nữa, Moto G 5G sẽ là một con ngựa làm việc đáng tin cậy – nó không phải là thứ đẹp nhất trên thế giới, nhưng đó là một chiếc điện thoại trị giá 300 € sẽ xử lý hầu hết các tác vụ bạn ném vào nó. Và đó chỉ là điều mà nhiều người mong muốn, dòng G-series không trở nên phổ biến vì mọi người đang tìm kiếm những thiết kế tiên tiến, mà bởi vì mọi người muốn một cái gì đó giá cả phải chăng mà hoạt động được.

Các Moto G9 Power không thể tạo ra một trường hợp cho chính nó. Nó có pin lớn và màn hình lớn, nhưng có vẻ như rất ít người sẵn sàng sử dụng màn hình 720p +. Ngoài ra, camera 64MP trông không hoàn toàn ngay bên cạnh hai cảm biến về cơ bản không có tác dụng.

Tuy nhiên, không chỉ là độ phân giải màn hình, bảng điều khiển 6,8 inch có thể quá lớn vì mọi người vẫn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại nhỏ hơn. Lời chỉ trích này cũng áp dụng cho Moto G 5G, nhưng biết rằng 5G chiếm nhiều dung lượng bên trong hơn 4G, nên hợp lý khi đặt nó vào một chiếc điện thoại lớn hơn. Tuy nhiên, G9 Power nên cân bằng lại điều đó bằng cách nhỏ hơn. Dù sao thì nó không giống như màn hình của nó có độ phân giải kéo dài đến 6,8 ”.

Kết quả cuộc thăm dò hàng tuần: Moto G 5G tìm thấy cơ sở người hâm mộ, G9 Power không được yêu thíchNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare