Kết quả thăm dò hàng tuần: Giá của Nokia 8.3 5G có thể là một thỏa thuận

Nokia 8.3 5G sẽ trở thành một trung vệ khá tốt nếu HMD có quyết định định giá nó là một – đó là kết luận từ cuộc thăm dò ý kiến ​​tuần trước. Với mức giá € 600, điện thoại này phải vượt lên so với các flagship chính như Xiaomi Mi Note 10 Pro (€ €), những người mới như Realme X50 Pro 5G (€ 600), nhiều điện thoại chơi game và máy tầm trung 5G giá cả phải chăng như Xiaomi Mi 10 Lite 5G (€ 350).

Làm thế nào Nokia 8.3 5G có thể chống đỡ chúng? Phần mềm Android One chưa được phát hiện và danh tiếng về cập nhật hệ điều hành kịp thời (ngay cả trên điện thoại cũ) là một khởi đầu tốt. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​cho rằng phần sau bị nghi ngờ (HMD đã đẩy lùi một số cập nhật do sự bùng phát COVID-19, nhưng nó vẫn hoạt động tốt hơn hầu hết).

Điện thoại có camera 64 MP ở mặt sau, nhưng những thứ này khá phổ biến hiện nay và việc thiếu camera tele là hạn chế. Việc thương hiệu ZEISS có mang bất kỳ trọng lượng nào với người mua điện thoại thông minh hiện đại hay không vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, máy ảnh này không có khả năng quay video 4K / 60fps, nhưng cũng không có OIS, điều này cho thấy rõ đây là một sản phẩm tầm trung.

Nó giống với pin – 4.500mAh và sạc 18W không phải là xấu, nhưng nó không có gì mà hàng chục điện thoại khác có thể cung cấp. Và hàng tá điện thoại thường rẻ hơn. Màn hình 6.81 ((IPS LCD có hỗ trợ HDR) lớn hơn hầu hết, điều này sẽ hấp dẫn một số người, nhưng một lần nữa, không có thiếu màn hình lớn nào ngoài đó.

Thật hiếm khi thấy một chiếc điện thoại bị giật bởi một vấn đề duy nhất, nhưng với 70% cử tri ủng hộ việc giảm giá, thì rõ ràng là HMD cần phải suy nghĩ lại về giá của điện thoại. Cho đến lúc đó, thật khó để nói về giá trị của kết nối, màn hình, camera, pin, v.v., vì các điện thoại khác làm điều đó tốt hơn, rẻ hơn hoặc cả hai.

Với một lần ra mắt xa xôi được thiết lập cho tháng 7, chiếc Nokia này thậm chí còn có lợi thế đầu tiên (Mi 10 Lite sẽ ra mắt vào tháng tới). Ngay cả khi một số người chấp nhận sớm quyết định tung ra công nghệ mới nhất, đây không phải là nó.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0