Kết quả thăm dò hàng tuần: kích thước màn hình lý tưởng không ngừng tăng lên

Trở lại năm 2016, cuộc thăm dò của chúng tôi cho thấy kích thước màn hình lý tưởng cho điện thoại là từ 5,0 ”đến 5,3”. Một năm sau, kết quả cũng giống như vậy với 5,2 ”được bình chọn đứng đầu. Nhưng ngay cả khi đó, rõ ràng là các sở thích đã chuyển sang màn hình lớn hơn. Năm ngoái, chúng tôi đã tiến hành một cuộc thăm dò tương tự, xác nhận rằng – 6,0 ”trở thành kích thước phổ biến nhất.

Cuộc thăm dò của tuần trước cho thấy xu hướng đã được giữ vững và loại kích thước 5,9-6,5 ”nhận được nhiều phiếu bầu nhất. Đánh giá bằng các nhận xét, hầu hết mọi người thích bám sát vào đầu 5,9 ”hơn so với đầu 6,5”.

Tình yêu dành cho điện thoại nhỏ vẫn chưa mất đi. Thật vậy, tùy chọn 5,8 ”trở xuống đứng thứ hai, chỉ kém 2 điểm phần trăm – và vượt xa loại 6,6 inch trở lên. Điều đó phù hợp với những gì chúng ta đã thấy năm ngoái, với hạng mục cỡ trung chiếm 56% phiếu bầu trong khi tùy chọn 6,6 ”chỉ nhận được 6%.

Tuy nhiên, rõ ràng là sự quan tâm đến điện thoại lớn đã tăng lên và hiện cứ 5 người thì có 1 người tìm kiếm màn hình 6,6 ”hoặc lớn hơn. Tỷ lệ khung hình cao hơn đã giúp ích cho điều đó vì điện thoại đã trở nên quá rộng để có thể thoải mái sử dụng bằng một tay.

Điều thú vị là có vẻ như ác cảm với màn hình lớn cũng chuyển sang điện thoại có thể gập lại – cho đến nay chúng vẫn là lựa chọn ít phổ biến nhất. Có lẽ các thiết bị có thể gập lại bằng vỏ sò, ưu tiên sự nhỏ gọn hơn kích thước màn hình, sẽ có thời gian tiếp cận đại chúng dễ dàng hơn (vỏ sò cũng có xu hướng rẻ hơn, mặc dù vẫn chưa có loại nào thực sự rẻ).

Kết quả thăm dò hàng tuần: kích thước màn hình lý tưởng tăng nhẹ so với năm ngoái

Dưới đây là kết quả từ cuộc thăm dò ý kiến ​​năm 2019 để so sánh:

Kết quả thăm dò hàng tuần: kích thước màn hình lý tưởng tăng nhẹ so với năm ngoáiNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare